Top 1 shop đồng hồ hàng hiệu mừng khai trương nhiều ưu đãi

Ngày 12/11 tới đây, Công ty TNHH EraWatch mở rộng hệ thống shop đồng hồ hàng hiệu – Erawatch Boutique là cửa hàng thứ hai ở Hà Nội, tại địa chỉ số 100 phố Thái Hà, quận Đống Đa. Đây vừa là cửa hàng giới thiệu và bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, bán đồng hồ thời trang giá rẻ đồng thời cũng là Trung tâm Bảo hành sửa chữa các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Shop đồng hồ hàng hiệu Erawatch Boutique 100 Thái Hà, Đống Đa

Với mong muốn, ngoài việc cung cấp đa dạng sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, shop đồng hồ độc, chăm sóc khách hàng, triển khai các kênh thông tin, tư vấn đồng hồ cho khách hàng tốt hơn thì EraWatch còn khẳng định vị trí số một về chất lượng – dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và độ tin cậy, hướng tới sự hài lòng tuyệt đối của của khách hàng khi lựa chọn các dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay của EraWatch.

shop đồng hồ hàng hiệu Erawatch

Shop đồng hồ hàng hiệu Erawatch Boutique

Shop đồng hồ hàng hiệu Erawatch Boutique khai trương vào ngày 12/11 tới đây là một trong những sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi hoạt động của Erawatch trong năm 2017, nhằm thực hiện cam kết của Erawatch trong việc cung cấp cho người tiêu dùng Việt những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng “Swiss Made” với mức giá hợp lý đúng như Slogan “Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt” cùng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng đồng hồ, thay mặt kính đồng hồ Citizen theo tiêu chuẩn quốc tế. Bằng những hoạt động thiết thực, cụ thể EraWatch hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng.

Shop đồng hồ hàng hiệu Erawatch Boutique

Shop đồng hồ hàng hiệu Erawatch Boutique số 100 Thái Hà quận Đống Đa

Shop đồng hồ hàng hiệu mang đến sự hài lòng tuyệt đối

EraWatch tự hào có đội ngũ nhân viên bán chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn thay pin đồng hồ Casio ở đâu. Đội ngũ  kỹ thuật viên được training và thực hành bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của các hãng mà EraWatch hợp tác sang huấn luyện đào tạo thực hành trực tiếp. Bên cạnh đó, với hệ thống máy móc, dụng cụ, trang thiết bị hiện đại, tân tiến và đạt tiêu chuẩn quốc tế vì vậy việc kiểm tra, sửa chữa và bảo hành đồng hồ diễn ra nhanh chóng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ly thú cũng như sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng và dịch vụ.

đánh bóng đồng hồ hà nội miễn phí

Shop đồng hồ hàng hiệu Erawatch Boutique mừng khai trương tặng nhiều phần quà

Mừng khai trương Erawatch Boutique tại địa điểm 100 Thái Hà, Erawatch miễn phí 100 % thay pin, dây da, đánh bóng, vệ sinh đồng hồ,…bên cạnh đó khách hàng còn nhận được nhiều phần quà giá trị, voucher giảm giá 15% khi mua đồng hồ nam Automatic giá rẻ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *