Top 1 sản phẩm đồng hồ dây da Wenger kim xanh được ưa chuộng

Đồng hồ Wenger kim xanh  một trong những “chàng trai “mạnh mẽ luôn chọn cách tỏa sáng cùng chủ nhân của mình. Thể hiện như cái tên của nó “ kim xanh” đã tạo nên 1 điểm nhấn mê hoặc lòng người, nó tạo ra 1 màu sắc vô cùng đặc biệt những chiếc kim “xanh” của thương hiệu Wenger được kết hợp cùng với đường viền đen bao bọc bên ngoài. Với thiết kế chi tiết kim trên mặt số màu xanh tạo nên cảm giác dễ chịu cho người sử dụng ngay từ khi cảm nhận về chi tiết thiết kế.

wennger 01.1541.107

Không chỉ với cái tên mà đến cấu trúc tạo nên dòng đồng hồ Wenger Urban Metropolitan này cũng rất đặt biệt, nổi bật với những chiếc kim xanh đó là  những thiết kế nền mặt số đen huyền bí, với nhiều khách hàng thì chỉ nghĩ nó được sơn lớp màu xanh.

Nguyên tắc làm ra những chiếc kim xanh  của dòng đồng hồ Wenger đó là sự kết hợp giữa lớp phủ kim dạ quang có thể kết hợp  thể hiện được không phải sơn phết . Khi hoạt động ở những môi trường có điều kiện ánh sáng yếu chiếc đồng hồ được trang bị lớp kim xanh ủa thương hiệu này có tác dụng phát sáng giúp người dùng có thể xem giờ tại những điều kiện ánh sáng yếu.

wennger 01.1541.107

Với “kim xanh” nổi bật bởi cấu trúc phản quang ánh sáng 1 cách kì lạ và thu hút khi bạn đeo nó ngoài trời, không hề trói lóa như ánh sáng mạnh tác động đến mắt khiến người xung quanh phải khó chịu. Mà nó là 1 thứ ánh sáng nhẹ nhàng nhưng cũng rất khiến họ phải nhìn ngắm bởi ánh sáng ngoài trời tạo nên hiện tượng giao thoa màng mỏng của chiếc kim đồng hồ nam đẹp mắt và hình thành độ tương phản cho đồng hồ 1 cách đẹp mắt.

Thay vì mặt hiển thị số là La Mã thì mặt sô cho chiếc đồng hồ kim xanh này được đánh số từ 1->12, kim xanh dapper được thiết kế độc đáo và hiển thị lịch… Vẫn là kiểu thiết kế đặc trưng với hai màu  mặt đen và số trắng . Ở bộ sưu tập độ dày chưa đến 7mm khác biệt so với các mẫu truyền thống, tuy nhiên ở mẫu này kết hợp dây da sẽ là tuyệt nhất , bởi nó thiết kế của nó không thích hợp với các loại dây khác. Và với mặt này so với mặt 42 mm sẽ không bị to quá hay bé quá với người đeo. Đặc biệt là nam giới, đây có thể coi là hoàn hảo với đồng hồ da có giá thành rẻ tiết kiệm cho hầu bao của bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *