Top 1 mức giá giá đồng hồ đeo tay Rolex của Hoàng tử Harry

Trong vô số các tài sản có giá trị và ước tính bằng cả “núi tiền” không thể không nhắc đến những chiếc đồng hồ quen thuộc như đồng hồ Bulova cổ của dòng dõi hoàng gia,quý tộc. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ nói tới giá đồng hồ đeo tay Rolex của thái tử Harry để mính chứng cho độ giàu có,chịu chơi của tầng lớp quý tộc giàu có.

giá đồng hồ đeo tay rolex

Giá đồng hồ đeo tay Rolex  Rolex Explorer II Ref. 216570

Giá đồng hồ đeo tay Rolex Explorer giá 7.140.00 USD

Hoàng tử Harry (sinh vào ngày 15 tháng 9 năm 1984) được biết đến với biệt danh là Harry. Hoàng tử Harry là con trai út của Charles, Hoàng thân xứ Wales và Diana, Công nương xứ Wales quá cố, và là cháu thứ tư của Nữ hoàng Elizabeth II. Vào thời điểm ông ra đời, ông đứng thứ 3 trong danh sách thừa kế các ngai vàng của Vương quốc Anh và Khối Thịnh vượng chung. Nếu như các nhân vật trong dòng dõi hoàng gia Anh người thì sở hữu đồng hồ Tag Heuer chính hãng có người lain không thích chơi đồng hồ hàng hiệu mà sở hữu nhiều lâu đài cổ, đồn điền rộng mênh mông, đặc biệt hơn cả là có người chỉ chơi và sưu tập những dòng đồng hồ đắt giá của những thương hiệu lớn như đồng hồ nam Patek Philippe chính hãng thì Hoàng tử Harry chỉ trung thành với những chiếc đồng hồ của thương hiệu Rolex, nổi bật trong số đó là chiếc Rolex Explorer II Ref. 216570 có giá giá 7.140.00 USD.

 Rolex Explorer II Ref. 216570

Giá đồng hồ đeo tay Rolex  Rolex Explorer II Ref. 216570 7.140.00 USD

Rolex Explorer II Ref. 216570 có gì đặc biệt

Dòng sản phẩm Rolex Explorer với lịch sử khá lâu đời, Explorer thường được coi là chiếc đồng hồ “thuần chất” và đắt giá chứa đựng nhiều giá trị về cả vật chất và thinh thần của  Rolex. Được giới thiệu vào năm 1953, đồng hồ không có ngày nhưng khả năng chống nước ở thời điểm này đã lên đến 100 m và tự hào được chứng chỉ COSC đảm bảo của Thụy Sĩ. Điều này cho thấy, giá trị của mỗi sản phẩm của hãng đều rất đặc trưng và mang màu sắc riêng mà hầu hết các thương hiệu đều khao khát  đạt được đỉnh cao này, trong đó có đồng hồ Hublot chính hãng nhưng đó là cả một chặng đường dài của cố gắng.
Rolex Explorer II Ref. 216570 có kích thước đường kính lý tưởng 39 mm gắn thiết bị chống shock Paraflex kèm theo ứng dụng đèn Chromalight có thể phát ra ánh sáng xanh dương,…chính vì thế mà giá đồng hồ đeo tay Rolex bị đội lên cao. Nếu không thể mua được sản phẩm này, người yêu đồng hồ có thể tham khảo đồng hồ Hublot giá bao nhiêu cùng với việc tìm hiểu kỹ về sản phẩm đồng hồ định lên kế hoạch mua.

giá đồng hồ đeo tay rolex

Giá đồng hồ đeo tay Rolex đắt đỏ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *