Top 1 mẫu đồng hồ Tissot dưới 500 USD đắt khách nhất hiện nay

Hiện nay đồng hồ mặt vuông cho nam nói riêng và đồng hồ hàng hiệu dưới 500 USD có rất nhiều mẫu để người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên người mua thông minh biết cách chọn cho mình sản phẩm đồng hồ giàu tính năng, phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng mà giá thành không qua cao và dòng sản phẩm đồng hồ Tissot luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đại bộ phận người yêu đồng hồ hiện nay.

đồng hồ tissot giá rẻ

Đồng hồ Tissot dưới 10 triệu đồng

Đồng hồ Tissot dưới 500 USD

Đây là dòng sản phẩm đồng hồ mặt tròn nằm trong bộ sưu tập Tradition Chronograph, Tissot Tradition Rose Gold Chronograph. Chiếc đồng hồ Tissot giá rẻ này không quá cầu kỳ, phức tạp nhưng lại có khả năng lôi quấn, thu hút đến lạ kỳ: nền trắng tao nhã, các cọc số vót nhọn, thiết kế đậm phong cách cổ điển. Trong khi trọng lượng chỉ 67gram, được cấu thành từ nguồn chất liệu: thép cao cấp 316L mạ ion vàng hồng 18K công nghệ PVD, kính Sapphire nguyên khối, trái tim đồng hồ sở  hữu cỗ máy quartz ETA G10.211 với độ chính xác cực cao là ±15s/tháng.  Hiện giá bán lẻ Tissot Tradition Rose Gold Chronograph niêm yết là 495 USD. Nếu nguồn tài chính của bạn có hạn không thể mua được đồng hồ Rolex cơ lộ máy thì hãy tham khảo mẫu đồng hồ Tissot giá dưới 10 triệu này.

đồng hồ Tissot giá dưới 500 USD

Đồng hồ Tissot giá dưới 500 USD được chọn mua nhiều nhất hiện nay

Đồng hồ Tissot dưới 500 USD thỏa mãn cơn khát đồng hồ giá tầm chung

Chỉ với khoảng 10 triệu đồng, người dùng bây giờ có thể sở hữu những chiếc đồng hồ với những tính năng hữu dụng hiện đại không còn phải liên tục theo dõi đồng hồ Rolex rẻ nhất là bao nhiêu để mua đúng thời điểm được giá tốt nhất nữa mà vẫn sở hữu đầy đủ các yêu cầu thường trực của người mua như: thiết kế đẹp mắt hợp thời trang và tốt nhất không thua kém gì các sản phẩm đắt tiền khác. Trong tháng mua sắm sôi động và náo nhiệt của thị trường đồng hồ mùa cuối năm, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

đồng hồ Tissot giá dưới 500 USD

Đồng hồ Tissot thương hiệu đồng hồ giá rẻ được yêu thích tại Việt Nam

Trước đây, trong tầm giá 10 triệu, người dùng thường có xu hướng chọn mua những sản phẩm đồng hồ Tissot cao cấp được hạ giá vào những dịp đặc biệt. Thế nhưng hiện nay, sự việc đã thay đổi theo chiều hướng có lợi nhất cho người yêu đồng hồ. Và nhiều tín đồ, dân yêu đồng hồ hàng hiệu cũng hi vọng các sản phẩm đồng hồ Omega nữ cũng có những sản phẩm như đồng hồ Tissot giá dưới 500 USD

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *