Top 1 mẫu đồng hồ quân đội Thụy Sĩ cho nam đáng để đầu tư

Các hãng sản xuất ngày nay tỏ ra vô cùng nhạy bến trước nhu cầu đa dạng của khách hàng toàn cầu. Thế nên ngoài đồng hồ đeo tay nữ giá rẻ tại Hà Nội, những quý ông chuộng phong cách phóng khoáng, mạnh mẽ, bệ đường, khỏe khoắn có thêm sự lựa chọn với những mẫu thiết kế đồng hồ quân đội Thụy Sĩ chất như một người lính thực thụ.

Dưới đây là top 1 mẫu đồng hồ quân đội Thụy Sĩ cho nam đáng để đầu tư trong năm 2017.

đồng hồ quân đội Thụy Sĩ đẹp

Đồng hồ quân đội Thụy Sĩ bền bỉ theo năm tháng

Đồng hồ quân đội Thụy Sĩ Wenger 01.1541.104

Hãy tạm quên đi những mẫu đồng hồ Patek Philippe Automatic đắt đỏ mà hãy lưu tâm đến dòng sản phẩm đậm phong cách quân đội do hãng đồng hồ Wenger sản xuất tiêu biểu như mẫu Wenger 01.1541.104 với những đặc trưng nổi bật như: dây đeo, mặt đồng hồ, bộ mây trong bền bỉ theo thời gian, độc đáo trong thiết và vô cùng cá tính. Đặc biệt, sản phẩm này có giá phải chăng 5.040.000 VNĐ chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn muốn mua mẫu sản phẩm này có thể đến shop đồng hồ Nobel tại Hà Nội, địa chỉ số 114 Nguyễn Lương Bằng hiện đang bán  Wenger 01.1541.104  để mua và được tư vấn.

đồng hồ quân đội Thụy Sĩ thời trang

Đồng hồ quân đội Thụy Sĩ của thương hiệu Wenger

Tôi có một anh bạn đang sở hữu một mẫu đồng hồ Fossil 100 meters, nhưng anh này có cá tính mạnh mẽ, phóng khoáng và rất thích đi phượt thế nên khi khi nhìn và trải nghiệm thử với mẫu đồng hồ quân đội Thụy Sĩ của hãng Wenger này đã quyết định mua luôn. Theo như anh chia sẻ: Thiết kế của Wenger 01.1541.104 thời trang, mặt kính là những tinh thể sapphire có khả năng chống va đập cực tốt. Đây chính là một trong những yếu tố nổi bật về chất lượng của đồng hồ của thương hiệu Wenger. Chưa hết, Wenger 01.1541.104  đậm phong cách quân đội sử dụng thép 316L được đánh thớ mờ, phủ màu nâu xám phần xung quanh vỏ, tạo cảm giác dễ chịu khi kết hợp cùng dây cá tính, bụi bặm.

Đặc biệt hơn cả mẫu đồng hồ này có khả năng chống nước là 100 m, bền bỉ với mọi điều kiện môi trường ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt. Những yếu tố này đã khiến người bạn của tôi không ngại ngần móc hầu bao mua đồng hồ  quân đội Thụy Sĩ Wenger 01.1541.104.

>>>Có thể bạn quan tâm đồng hồ thời trang nữ Hà Nội mới nhất: www.erawatch.vn/dong-ho-nu/

đồng hồ quân đội Thụy Sĩ hãng Wenger

Đồng hồ quân đội Thụy Sĩ của hãng Wenger thời trang bền bỉ

>>> Những mẫu đồng hồ Jeanrichard đẹp nhất

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *