Top 1 mẫu đồng hồ đeo tay nam Bulova giá trị nhất năm 2017

Tại Baselworld 2017, cũng như nhiều thương hiệu đồng hồ cùng đẳng cấp và cao cấp hơn hẳn như đồng hồ Raymond Weil Geneve nô nức mang những đứa con cưng của mình đến giới thiệu tại triển lãm thì hãng Bulova mang đến đồng hồ đeo tay nam Bulova Sea King, được biết đây là sản phẩm được chế tác vô cùng tỉ mẩn và cẩn thận nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 140 của hãng. Vì thế, đồng hồ đeo tay nam Bulova Sea King được đánh giá cao tại Baselworld 2017 không quá ngạc nhiên.

Khám phá bề ngoài đồng hồ đeo tay nam Bulova Sea King

Vỏ đồng hồ đeo tay nam Bulova

Vỏ đồng hồ được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp 316 L, sản phẩm được thiết kế với đường kính từ 46 mm khá hầm hố và bệ đường bởi hãng sản xuất với mục đích chuyên dùng cho những người thợ lặn, vận động viên bơi lội.

đồng hồ đeo tay nam bulova

Đồng hồ đeo tay nam Bulova có phần vỏ làm từ thép cao cấp

Mặt số đồng hồ đeo tay nam Bulova

Có thể khẳng đình rằng, điểm nhấn của đồng hồ đeo tay nam Bulova Sea King đó là mặt số, với tông nền màu đen khỏe khoắn, toát lên nét sang trọng, đẳng cấp lại thêm dụng ý quét lên những con số và vạch số màu cam và màu vàng nổi bật của những nhà thiết kế tài ba của hãng, tất cả đều để phục vụ mục đích giúp chủ nhân nhìn rõ hơn khi ở dưới nước. Và nếu bạn đang suy nghĩ mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng ở đâu cụ thể là chiếc đồng hồ đang được nói trong bài viết này thì hãy đến các đại lý ủy quyền của hãng tại Việt Nam để được tư vấn thêm.

Dây đeo đồng hồ đeo tay nam Bulova

Phần dây đeo đồng hồ đeo tau nam Bulova Sea King là dây su dẻo cao cấp đắt tiền, việc thiết kế và chế tác phần dây đeo là dây cao su bền bỉ xuất phát từ mục đích sử dụng của đồng hồ là dòng sản phẩm chỉ dành riêng cho thợ lặn, vận động viên bơi lội. Đây là mẫu đồng hồ cho nam, và nếu muốn mua các sản phẩm nữ của hãng Bulova, phái đẹp có thể đến trực tiếp để xem sản phẩm tại các cửa hàng đồng hồ nữ uy tín tại Hà Nội.

đồng hồ đeo tay nam bulova

Đồng hồ đeo tay nam Bulova dành cho dân lặn chuyên nghiệp

Khám phá “trái tim” đồng hồ đeo tay nam Bulova

“Trái tim” hay tên gọi phổ biến là bộ máy trong của sản phẩm này có lẽ được giới sành sỏi quan tâm nhiều nhất. Vâng, bên trong chiếc đồng hồ đeo tay nam Bulova Sea King là một bộ máy tự động phức tạp – dòng máy Miyota của Nhật Bản được do hãng đồng hồ Citizen dành cho các sản phẩm đồng hồ Bulova trong thương vụ hợp tác giữa Bulova và Citizen mang đến chất lượng bền bỉ, đồng hồ giàu tính năng và độ sai số thấp chưa đến 0,3 giây/ ngày.

đồng hồ đeo tay nam bulova

Đồng hồ đeo tay nam Bulova giàu tính năng

Những thông tin mới nhất về thị trường đồng hồ thế giới:

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *