Top 1 mẫu đồng hồ Bell & Ross “người tình” của nhà thám hiểm đại dương

Thương hiệu đồng hồ Bell & Ross thành lập vào năm 1992, nổi tiếng với các sản phẩm đồng hồ chuyên dụng cho ngành hàng không, những người làm nghề lặn biển, các nhà thám hiểm đại dương. Trong đó không thể không kể đến những mẫu đồng hồ dành riêng cho các nhà thám hiểm đại dương mà người ta từng ví von nó như “người tình” thủy chung luôn đồng hành cùng với nhà thám hiểm. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về mẫu đồng hồ kiểu dáng thể thao cho thợ lặn, nhà thám hiểm với đặc trưng: đường kính lớn, kim, núm chỉnh giờ cùng các chi tiết hiển thị lớn, dễ đọc và có dạ quang để xem giờ ngay cả trong bóng tối, trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, những chiếc đồng hồ Bell & Ross lặn vẫn hoạt động chính xác.

đồng hồ Bell & Ross bền bỉ

Thương hiệu đồng hồ chuyên dụng cho ngành hàng không, lặn biển,…

Chiếc đồng hồ Bell & Ross Br03 – 92 Diver là mẫu đồng hồ dành cho nhà thám hiểm đại dương, thợ lặn chuyên và không chuyên. Với đặc điểm nổi bật là hoạt động ổn định ở mực nước có áp suất 300 m dưới mực nước biển, sản phẩm này được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 6425 – tiêu chuẩn công nhận cho sản phẩm đồng hồ lặn chất lượng cao mà ít sản phẩm của hiệu đồng hồ Hublot Ferrari cũng như nhiều thương hiệu khác có được.

Có được khả năng chống nước biển mặn vượt trội, không bị ăn mòn, vẫn hoạt động bình thường bởi mẫu đồng hồ Bell & Ross Br03 – 92 Diver này được chế tác từ những vật liệu quý, hiếm, có độ bền bỉ cực cao như: nắp đáy được chế tác từ chất liệu thép không gỉ dày 2,8 mm, mặt kinh sapphire dày 2, 85 mm. Độ dày này gần gấp 3 – 4 lần các mẫu đồng hồ Montblanc chính hãng được khuyên dùng khi đi bơi, tắm biển với khả năng chống nước trong khoảng 50 m – 100 m.

đồng hồ Bell & Ross Br03 – 92 Diver

Đồng hồ Bell & Ross Br03 – 92 Diver

Chưa hết, mẫu đồng hồ nam kiểu dáng thể thao này còn đặc biệt ở chỗ các cọc cùng tất cả các kim, chi tiết hiển thị đều được phủ dạ quang siêu sáng để đảm bảo rằng, đồng hồ vẫn có thể giúp chủ nhân nhìn rõ giờ trong bóng tối, dưới lòng đại dương u ám,…Ít ai biết rằng, đồng hồ Bell & Ross Br03 – 92 Diver dành cho thợ lặn chuyên nghiệp này trước khi tung ra thị trường phải trải qua nhiều bài test khắc nghiệt về khả năng chống va đập, chống lại sự thay đổi của nhiệt độ, áp suất cũng như sự ăn mòn của nước biển. Đây là một minh chứng khách quan để khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như tạo dựng niềm tin với khách hàng đặc biệt là những người thợ lặn, nhà thám hiểm đại dương am hiểm về kĩ thuật và công nghệ.

đồng hồ Bell & Ross Br03 – 92 Diver - đồng hồ lặn

Siêu phẩm dành cho nhà thám hiểm đại dương

>>> Có thể bạn quan tâm đồng hồ Breitling chính hãng

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *