Top 1 loại dây da đồng hồ nữ được sử dụng phổ biến hiện nay

Loại dây da mà chúng tôi đề cập trong bài viết này hiện đang được sử dụng phổ biến trong sản xuất đồng hồ, cụ thể là những dòng sản phẩm đồng hồ thời trang dành cho nam giá rẻ,đồng hồ nữ giá rẻ chỉ vài trăm nghìn. Vâng, loại da đó không phải da cá sấu, da bê, da bò hay da đà điểm mà đó là da PU, loại dây da đồng hồ nữ khá được chuộng hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu da PU dùng trong sản xuất dây da đồng hồ nữ là gì?

dây da đồng hồ nữ

Dây da đồng hồ nữ PU được sử dụng phổ biến hiện nay

Dây da đồng hồ nữ sử dụng da PU

Đối với những dòng sản phẩm đồng hồ giá rẻ, hàng kém chất lượng thực, hàng fake bán với giá rẻ như bèo hầu hết sử dụng da PU. Da PU là dòng hất liệu được phủ lên bề mặt những chiếc đồng hồ dây da. Nó không phải được làm từ da thật như da bò, da dê như dòng đồng hồ Longines chính hãng. Bản chât da PU là chất liệu giả da cao cấp, chất tổng hợp nhân tạo mềm mại gần giống da thật. Những chiếc đồng hồ được làm từ chất liệu da PU rất khó phân biệt với da thật. Thế nên, những câu chuyện thực tế hay trên các diễn đàn vẫn đưa ra bàn luận về về việc đồng hồ Rolex cặp dùng được một thời gian ngắn phần dây đeo bị bong tróc theo thời gian. Lý do là, đồng hồ đó là hàng fake và dùng da PU. Lúc mới mua rất khó phân biệt được với da thật và sau khi dùng một thời gian mới phát hiện ra.

Dây da đồng hồ nữ PU

Dây da đồng hồ nữ giá rẻ là dùng da tổng hợp PU

Dây da đồng hồ nữ PU và nhược điểm

Hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm đồng hồ nữ Tissot đẹp là hàng chính hãng, những mẫu đồng hồ thời trang dây da làm từ da PU có giá rẻ như bèo. Theo đó chất lượng rất kém: khi kéo sẽ có cảm giác co giãn giống kéo dây chung bởi da PU dẻo. Bên cạnh đó, co da PU thường được chế tạo từ 1 lớp vải Polyester sau đó sẽ nhuộm lên từ  2 lớp nhựa PVC. Đơn giả vậy thôi là đã có ngay bộ phận dây đeo để lắp ráp vào đồng hồ.  Chính vì chế tác đơn giản, nguyên liệu rẻ tiền dẽ kiếm khiến cho da PU dùng trong dây da đồng hồ nữ dẽ bị rộp, phồng và bong tróc. Và khi để ở môi trường nhiệt độ cao hay ẩm thấp và ngấm nước mưa thì tốc độ hỏng của dây đeo nhanh ngoài sức tưởng tượng của bạn đấy!

Dây da đồng hồ nữ PU

Dây da đồng hồ nữ rẻ tiền rất dễ bị phồng rộp, bong tróc

Mời độc giả đọc bài phân tích đồng hồ Tissot giá rẻ để có được quyết định đúng đắn nhất www.erawatch.vn/blog/mau-dong-ho-tissot-chinh-hang-nam-gia-re-cua-thuy-si-2017/

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *