Top 1 hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng vừa đặt chân đến Việt Nam

Sau nhiều năm nghiên cứu thị trường, thị hiếu của người tiêu dùng Việt. Đầu tháng 10 vừa qua, hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Hublot đã chính thức đặt chân tới thị trường Việt Nam.

đồng hồ thụy sỹ chính hãng

Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Hublot

Tiềm lực kinh tế của đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Hublot

Không nói ai cũng nhận biết được rằng, sự ra đời của Hublot Big bang – đồng hồ cao cấp cho nam đã đẩy doanh thu của Hublot lên mức kỷ lục. Bên cạnh đó, cũng phải nói thêm rằng, tiềm lực của hãng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Hublot này ngày càng trở nên lớn mạnh khi  về chung một mái nhà với các thương hiệu như Louis Vuitton, Christian Dior, Moet Hennessy,…thuộc sở hữu bởi tập đoàn xa xỉ hàng đầu nước Pháp LVMH với tiềm năng kinh tế vô cùng to lớn, thế nên Công ty mẹ không ngại ngần chi tiền làm truyền thông quảng cáo, mở rộng mạng lưới bán hàng của các công ty con. Và việc đến Việt Nam của thương hiệu Hublot là một minh chứng tiêu biểu.

đồng hồ thụy sỹ chính hãng

Đồng hồ thương hiệu Hublot chính thức đến Việt Nam

Địa chỉ đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Hublot

Hublot là hiệu không sản xuất đồng hồ nam dây vải mà nổi tiếng với dòng sản phẩm đồng hồ dây cao su. Thế nhưng, tại Việt Nam hãng này có một  lượng tín đồ không hề nhỏ.  Bên cạnh đó, thêm một tín hiệu đáng mừng cho các tín đồ đó là, giá Hublot chính hãng tại Việt Nam được đặt ở mức tốt hơn thị trường Singapore và Thái Lan, thậm chí thấp hơn các đồng hồ Automatic lộ máy đầy cuốn hút. Người yêu đồng hồ  Hublot đến tại địa chỉ, khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội để mua đồng hồ chính hãng, đây là địa chỉ bán hàng duy nhất của Hublot tại Việt Nam.

đồng hồ thụy sỹ chính hãng

Hublot tại Việt Nam – khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *