Top 1 hiệu đồng hồ dây vải – Colonna thú chơi của giới trẻ Hà thành

Không quá sặc sỡ, nổi bật và đắt giá như những dòng sản phẩm dây đồng hồ da cá sấu. Thế nhưng, đồng hồ dây vải lại dẽ dàng thu hút nhiều người xung quanh bởi sự thanh lịch, trang nhã, quyến rũ của những sắc màu tươi tắn. Vâng! đó là những mẫu đồng hồ dây vải, bộ sưu tập đồng hồ của thương hiệu Colonna đang trở thành thú chơi mới của giới trẻ Hà thành.

đồng hồ dây vải Colonna

Đồng hồ Colonna

Đồng hồ dây vải Colonna được yêu thích ở Hà thành

Không phải bây giờ mới xuất hiện mà dòng sản phẩm này nó đã được giới thiệu và bán tại thị trường Việt Nam từ nhiều năm trở về trước, đó là những mẫu đồng hồ dây vải của những thương hiệu đến từ Nhật Bản và các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ. Thế nhưng có một điều kỳ lạ, khi loạt sản phẩm và bộ sưu tập đồng hồ dây vải của thương hiệu đồng hồ thời trang Colonna xuất hiện tại Việt Nam, không lâu sau đó đã trở thành hiện tượng, làn sóng mới trong một bộ phận không hề nhỏ của dân chơi đồng hồ thành thị. Khiến đồng hồ Colonna trở thành những món đồ quá “kinh điển” tạo nên phong cách mới, trào lưu của phong cách thời trang Thu – Đông này.

đồng hồ dây vải Colonna

Đồng hồ Colonna được yêu thích hiện nay

 

Lý giải đồng hồ dây vải Colonna trở thành xu hướng trong giới trẻ

Đồng hồ dây vải Colona không quá sặc sỡ mà nó hài hòa, thanh lịch. Thêm một điểm cộng nữa đó là thiết kế đậm phong cách tối giản vô cùng tinh tế chính là điểm khác biệt của những chiếc đồng hồ dây vải thời trang. Những người đang sử dụng đồng hồ dây vải đều cho rằng, khi đeo đồng hồ dây vải họ cảm nhận được rõ rệt cảm giác thoải mái cho người dùng vì chất liệu vải cao cấp thấm hút mồ hôi cực tốt.

đồng hồ dây vải Colonna

Đồng hồ Colonna đậm phong cách tối giản

Dây vải chính là thứ phụ kiện có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với dây đồng hồ da cá sấu chính vì thế việc mua hoặc thay đổi phong cách dây đeo liên tục vốn là sở thích của nhiều tín đồ trẻ cũng trở nên dễ dàng thực hiện hơn. Bên cạnh đó, đeo đồng hồ dây vải, người đeo có thể dễ dàng kết hợp nó với nhiều phụ kiện thời trang khác nhau cũng như hoàn cảnh không gian khác nhau.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *