Top 1 đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất thế giới khiến dân tình chao đảo

Đồng hồ Thụy Sĩ đẹp và bền thì ai cũng biết, tuy nhiên có một điều kì diệu rằng: Tất cả các mẫu đồng hồ đắt nhất thế giới hầu hết đều được sản sinh tại đất nước này, hoặc có bộ máy (movement) do nó sản xuất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn điểm mặt Top 1 đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất và danh tiếng nhất.

Đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất thế giới Patek Philippe

>> Xem thêm: Mua đồng hồ nữ www.erawatch.vn/dong-ho-nu/

Top 1 đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất: Patek Philippe

Được mệnh danh là một trong những thương hiệu đắt nhất hành tinh, những chiếc đồng hồ của Patek Philippe thường có giá đắt ngang hoặc hơn một chiếc siêu xe, nó khiến người dùng “bỏng tay” mỗi khi động vào.

Điều làm nên nét đặc biệt của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất www.erawatch.vn/blog/dong-ho-thuy-si-dat-nhat-gioi-bang-thep-khong-gi/ thế giới này đó chính là sự công phu trong công nghệ chế tác, vận dụng kĩ thuật sản xuất máy móc dây chuyền với công nghệ thủ công truyền thống. Những chiếc đồng hồ của Patek Philippe thường được đánh giá là hợp thời, giữ trọn nét đẹp cổ xưa nhưng không quá “tù” mà hơn hết nó còn độc đáo và khác biệt.

Chi tiết đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất thế giới

>> Xem thêm: Đồng hồ nam quai da www.erawatch.vn/blog/dong-ho-nam-quai-da-orient-ve-dep-khong-choi-tu/

Thông thường một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất thế giới Patek Philippe được trang bị dây đồng hồ da cá sấu www.erawatch.vn/blog/mach-ban-cac-cach-nhan-biet-day-dong-ho-da-ca-sau-that/ bền đẹp, bộ máy đạt chuẩn Swiss made với nhiều chức năng như lịch ngày, lịch mặt trăng, hệ đếm chronograph, khả năng chống nước, chống sốc, độ chính xác được ghi nhận bằng chứng chỉ chronometer, …

Bộ máy đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất thế giới Patek Philippe

>> Xem thêm: Giá đồng hồ Jaeger-Lecoultre www.erawatch.vn/blog/gia-dong-ho-jaeger-lecoultre-thuoc-do-do-giau-co/

Với những lý giải trên thì có lẽ bạn đã phần nào hiểu được lý do tại sao đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất thế giới lại thuộc về Patek Philippe rồi chứ? Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng hồ khác như đồng hồ Omega Swiss made www.erawatch.vn/blog/nhung-dong-dong-ho-omega-kinh-dien-nhat-trong-lich-su hay đồng hồ Rolex, Zenith, …

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *