Top 1 đồng hồ thời trang sành điệu cho nàng

Top đồng hồ thời trang khiến bạn gái bị thôi miên. Điều gì khiến chiếc đồng hồ này được quan tâm và được các bạn gái yêu thích. Những chiếc đồng hồ của thương hiệu nổi tiếng thiết kế trang tinh tế cộng thêm tính trang nhã sẽ thu hút ánh nhìn của bạn.

đồng hồ colonna
Top đồng hồ thời trang

 Chiếc đồng hồ dây vải thời trang Colonna

Top đồng hồ sành điệu
Top đồng hồ sành điệu

Colonna – top 1 đồng hồ nữ thời trang nhất đang được giới thiệu độc quyền tại Việt Nam bởi đơn vị Erawatch. Chiếc đồng hồ thời trang có những công đoạn làm nên chiếc đồng hồ khiến bạn bị cuốn hút theo được thực hiện thủ công. Những chiếc nút cài dây đồng hồ cũng đủ bạn tò mò thích thú. Không giống như những kiểu dây cài khóa như của các loại dây đồng hồ loại da hay thép không gỉ. Hoàn toàn được làm bằng vải 100% cotton. Mang lại cho bạn cảm giác mềm mại. Tạo thêm cá tính của cô nàng sành điệu.

>>Tìm hiểu những mẫu đồng hồ đạt chuẩn Thụy Sỹ tại Hà Nội: www.erawatch.vn/

Nguồn gốc đồng hồ Colonna

Top đồng hồ thời trang
                              Top đồng hồ thời trang

Bạn có biết nó được sản xuất ngay chính tại kinh đô thời trang của Ý. Đây là một công ty của dòng họ Colonna bắt đầu vào thế kỷ X, Pietro là người sáng lập, con trai của Alberto I dei Conti di Spoleto và Camerino và Marzia dei Conti Tuscolani, người kế thừa lâu đài COLONNA trên Colli Albani vì vậy áp đặt cho dòng dõi của cô ấy tên của gia đình. Các nhân vật chính trong lịch sử nước Ý xứng đáng được Dante Alighieri, Francesco Petrarca, Niccolò Machiavelli, Ludovico Ariosto và Gabriele D’Annunzio đề cập, Colonna gắn kết vận mệnh của họ với quyền lực thời gian và sức mạnh tinh thần: số mệnh của sự kiện với lịch sử vương triều Sicily và Napoli hiện đại.

>>Khám phá mẫu đồng hồ dành cho mức giá Việt tại đây:www.erawatch.vn/dong-ho-nobel/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *