Top 1 đồng hồ thời trang cao cấp thế giới là thương hiệu nào?

Trong những thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp, Chopard là thương hiệu đồng hồ được xem như cao cấp và đình đám hàng đầu thế giới. Đồng hồ Chopard sử dụng, hay có thể dùng từ tượng hình hơn là “chơi đùa” với các loại đá quý như Sapphire, Ruby, kim cương để tạo ra những bức tranh nghệ thuật về không gian, bầu trời, mặt biển, vũ trụ đẹp lộng lẫy mê đắm người xem.

dong ho thoi trang cao cap

Khác phân khúc của Chopard, đồng hồ Rado nam, cũng là một trong những thương hiệu tầm trung về thời trang là lựa chọn khó tính dành cho các quý ông. Vốn dĩ, thông thường những mức quá cao hoặc quá thấp sẽ khó được tiếp nhận hơn, nhưng với trường hợp đồng hồ Rado, mức ở giữa lại gây cho họ nhiều khó khăn. Ngược lại với mẫu cho nam, nữ giới rất ưa chuộng những mẫu đồng hồ Rado nữ mặt tròn Ceramic, thậm chí không thua kém gì các quý ông ưa thích đồng hồ Montblanc Flyback chính hãng vậy.

dong ho thoi trang cao cap

Còn một số thương hiệu đồng hồ thiên về kỹ thuật nhưng lại có những mẫu đồng hồ được thiết kế vẻ ngoài vô cùng xuất sắc không thua kém những mẫu đồng hồ thời trang cao cấp chính là đồng hồ Raymond Weil mặt vuông, những mẫu đồng hồ huyền thoại mà Gerald Genta thiết kế cho các thương hiệu hàng đầu Thụy Sỹ trong khủng hoảng thạch anh như Audemars Piguet Royal Oak và Patek Philippe Nautilus, hay ở thời kỳ sau đó là đồng hồ Omega Constellation mà sau này được gọi là đồng hồ Omega bát quái khi về Việt Nam. Những thiết kế này xuất sắc đến mức ở thời điểm hiện tại, giá đồng hồ Omega bát quái sản xuất từ thời kỳ đầu đã được đội lên nhiều lần và chúng vẫn nhận được rất nhiều sự hoan nghênh đến từ người dùng và người hâm mộ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *