Top 1 đồng hồ nữ đẹp nhất thế giới vạn người mê

Một chiếc đồng hồ đẹp nhất thế giới được vạn người thích. Được thiết kế và làm từ những chất liệu quý giá. Tạo nên sự hoàn hảo trong mọi góc nhìn. Nếu bạn là cô nàng ưa sự mạnh mẽ thì đây chính là chiếc đồng hồ giành riêng cho bạn.

Đồng hồ đeo tay đẹp nhất thế giới
                    Chiếc Đồng hồ đẹp nhất thế giới

Richard Mille Caliber RM – Đồng hồ đẹp nhất thế giới

Đồng hồ thời trang nữ Richard Mille Caliber RM 019 của hãng Richard Mille một thiết kế đặc biệt. Tourbillon được làm bằng vàng trắng nặng 18 karats. Dây đeo được làm bằng da cá sấu, vỏ được thiết kế để nhìn thấy máy móc với khung được làm bằng kim loại. Đây là một chiếc đồng hồ cơ và có thể tích trữ năng lượng. Đồng hồ được điều chỉnh bằng tay với giờ và phút. Nó có kích thước 45 mm x 38,2 mm x 12,25 mm. Đồng hồ này được tạo ra sau nhiều lần yêu cầu của tourbillon dành cho phụ nữ.

Top 1 đồng hồ đẹp nhất thế giới
                   Top 1 đồng hồ đẹp nhất thế giới

Sau khi đưa ra thị trường những người sành thời trang nam đã yêu cầu nhà sản xuất Richard Mille tạo ra một chiếc đồng hồ nam với kiểu dáng một chút cổ điển. Giống như chiếc đồng hồ Caliber RM 019. Tên của đồng hồ đã được lấy từ nút đúc bằng kim cương, nó còn sử dụng đá Onyx. Hòn đá này được cho là có sức mạnh để làm lệch hướng năng lượng có hại truyền lại trái đất. Do đó cung cấp rất nhiều may mắn và sự ổn định cho người sử dụng đồng hồ. Vì lý do này, Black Onyx được xem là một hòn đá bảo vệ chống lại những năng lượng có hại, cũng là đá cân bằng và cảm hứng. Không hổ danh là một trong những chiếc đồng hồ nữ đẹp nhất thế giới.

Xem thêm phụ kiện đồng hồ đeo tay mới nhất

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *