Top 1 đồng hồ nam đẹp xu hướng thời trang mới năm 2017

Top đồng hồ nam đẹp là một chiếc đồng hồ được đánh giá cao trong giới đồng hồ. Vậy tại sao chiếc đồng hồ Cartier lại là một trong những chiếc đồng hồ đẹp và mang xu hướng thời trang mới tới vậy.

đồng hồ cartier

Giá trị lịch sử lâu đời tạo nên thương hiệu Cartier

Là một công ty tập đoàn hàng xa xỉ của Pháp. Công ty thiết kế, chế tạo, phân phối bán đồ trang sức và đồng hồ. Được thành lập ở Paris, Pháp vào năm 1847 bởi Louis-François Cartier, công ty vẫn còn dưới quyền kiểm soát gia đình cho đến năm 1964. Công ty duy trì trụ sở chính tại Paris và bây giờ là chi nhánh của Compagnie Financière Richemont SA. Cartier có một lịch sử lâu dài về doanh số bán hàng cho hoàng gia và người nổi tiếng đặc biệt là đồ trang sức và đồng hồ. Cartier hoạt động trên 200 cửa hàng tại 125 quốc gia, với 3 cửa hàng – Historical Maison trên toàn thế giới

Xem thêm đồng hồ Longines nữ đẹp

đồng hồ cartier đẹp nhất

Giá trị thực trong chiếc top đồng hồ nam đẹp

Chiếc đồng hồ cartier nam chính hãng mang tên Rotonde de Cartier, Sản xuất hướng thủ công. Vỏ được làm Platinum (bạch kim), Vành ngoài mặt trên được gắn với 72 viên kim cương lấp lánh tổng cộng 1,26 carat. Mặt trong đồng hồ được gắn  568  kim cương tinh xảo tổng cộng 1,97 carat. Mặt kính làm từ tinh thể sapphire. Dây da cá sấu. Bộ máy Manual-Wind và được đánh số riêng gồm 242 bộ phận, 25 chân kính . Đường kính mặt đồng hồ: 35 mm, độ dày của dây đeo: 5 mm, điện dự trữ khoảng. 52 giờ. Độ dày vỏ : 12.45 mm. Chịu nước đến 3 bar (khoảng 30 mét / 100 feet).

Giá khoảng: 227.000 $

đồng hồ cartier đẹp
Top đồng hồ nam đẹp – Đi cùng trang phục

Xem thêm các bài cùng chuyên mục:

– Đồng hồ Franck Muller nữ chất lượng và đẳng cấp

Đồng hồ nữ chính hãng thời trang mới nhất

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *