Top 1 đồng hồ đẹp nhất năm 2017 mang tên Colonna

Đồng hồ Colonna – Tinh hoa thời trang Ý

Đồng hồ Colonna

Tại sao chiếc đồng hồ Colonna lại đẹp nhất thế giới?

Sự chuyên môn lâu năm làm nên một sản phẩm đồng hồ thủ công độc đáo. Văn hoá của thời gian trở lại trong quá khứ cùng bàn tay chuyên gia của thạc sĩ được lặp đi lặp lại để đạt được kết quả hàng đầu từ nhiều thập kỷ.

>>Tìm hiểu những mẫu đồng hồ đạt chuẩn Thụy Sỹ tại Hà Nội: www.erawatch.vn/

Mỗi bộ phận của chiếc đồng hồ Colonna là một viên ngọc quý, trong tất cả các chi tiết: từ sự lựa chọn chính xác của dây đồng hồ của Colonna không phải làm từ dây da đồng hồ đẹp mà được làm bằng vải đến độ chính xác trong việc làm việc gấp, cắt, gập. Các tác phẩm của Colonna được phân biệt với sự tôn trọng cổ điển.

Đồng hồ Colonna đẹp nhất

Những chiếc đồng hồ nam hay nữ của Colonna đều được làm bằng chất liệu quý giá, với chức năng điều chỉnh của baff với ba bottons làm cho Colonna trở thành một tác phẩm của tư tưởng nghệ thuật cho những cá tính đương đại của người yêu để mặc cùng với giá trị vô giá của thời gian. Vật liệu được làm nên chiếc đồng hồ với chất lượng được lựa chọn cho cơ học, 5 atm không thấm nước bằng thép không gỉ siêu phẳng trường hợp 361L (vàng) ø36mm, đáy áp lực, đinh vít, crowns, quay số với zirconia chỉ số hoàn thành hình ảnh của mảnh tinh cao cấp.

>>Xem thêm mẫu đồng hồ nam chính hãng Thụy Sỹ tại đây:www.erawatch.vn/dong-ho-nam/

đồng hồ colonna top 1 đẹp nhất

Những chiếc đồng hồ Colonna thời trang được sản xuất tại kinh đô thời trang Ý. Một mối liên kết sản xuất đồng hồ không thể tách rời giữa truyền thống của thợ may Neapolitan và công nghệ Thụy Sĩ chính xác. Tính trang nhã, tính nhất quán và tinh tế của các tác phẩm của Colonna nằm trong một mức giá hợp lý cho mọi người dùng.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *