Top 1 đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới mang tên Rolex Bảo Đại

Top 1 đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới theo đánh giá của tạp chí bình chọn. Thương hiệu đồng hồ Rolex trải qua một thời gian dài với lịch sử lâu đời. Từ những năm 1905 đến ngày hôm nay.

đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới

Một chiếc đồng hồ Rolex Reference 6062 cực hiếm và độc đáo đã trở thành chiếc đắt nhất từng được bán. Được biết đến là chiếc đồng hồ của vị hoàng đế cuối cùng triều Nguyễn ở Việt Nam nước ta – vua Bảo Đại. Vị hoàng đế Bảo Đại cai trị từ năm 1926 đến năm 1955. Năm 1954, vua Bảo Đại mua chiếc đồng hồ Rolex này khi đến Geneva thành phố Thụy Sĩ để đàm phán hòa bình chấm dứt cuộc xung đột ở Đông Dương.

>>Bạn có biết những mẫu đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ đang thịnh hành hiện nay, xem thêm thông tin tại đây nhé:www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới

Đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới đến ngày nay và cuộc đấu giá vẫn đang diễn ra tại Geneva, Phillips trong Hiệp hội với Bacs & Russo, dẫn nhà đấu giá đồng hồ, thông báo rằng nó đã thiết lập một kỷ lục thế giới mới với mức giá cao nhất từng đạt được tại cuộc đấu giá cho một đồng hồ đeo tay Rolex. Chiếc đồng hồ này được bán với giá $ 5.060.427 là một chiếc đồng hồ huyền thoại.

>>Tại sao nên lựa chọn đồng hồ Thụy Sỹ Wenger, hãy xem để hiểu:www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

Tại sao chiếc đồng hồ Rolex Bảo Đại lại đắt nhất?

Nguyên tắc đầu tiên đó là lịch sử nó được mua và từng là quyền sở hữu của vị Vua và trở nên lâu đời.Bộ quay số vẫn tốt dù trải qua hàng chục năm mặc dù vua thường xuyên đeo và sử dụng nhưng không thấy một khiếm khuyết nào.

Bảo đại- Đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới

Chiếc đồng hồ đặc biệt này là chiếc duy nhất được đính kim cương vào những giờ chẵn, chức năng hiển thị ngày tháng, vỏ chống thấm nước, làm cho nó hoàn toàn độc nhất vô nhị và không giống như mọi đồng hồ trên thế giới.

>>Đâu là thiết kế đồng hồ dành cho nữ giá hợp lí: www.erawatch.vn/dong-ho-nu/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *