Top 1 đồng hồ đắt nhất thế giới – Graff Hallucination

Graff Hallucination đắt nhất thế giới
Graff Hallucination đồng hồ đắt nhất thế giới

Top 1 đồng hồ đắt nhất thế giới không phải là một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ mà là chiếc đồng hồ của nước Anh thiết kế đơn giản cũng như không phải là một bộ máy phức tạp hay nó cũng không là mộ chiếc đồng hồ có nhiều tính năng. Chiếc đồng hồ này là sự kết hợp giữa nghệ thuật cùng những vật liệu quý quá chưa từng có.

Top 1 đồng hồ đắt nhất thế giới – Graff Hallucination

Graff Hallucination đồng hồ đắt nhất

Ý tưởng tạo ra những tác phẩm đắt giá này đến từ Laurence Graff, Chủ tịch của Graff Diamonds ông muốn thể hiện niềm đam mê kết hợp với sự huyền bí đối với kim cương. Không tin được một ý tưởng thực hiện trong một thời gian khá dài mãi tới năm 2014 Graff Diamonds giới thiệu một chiếc đồng hồ đắt nhất từ trước tới nay với tổng giá trị là 55 triệu đô mang tên Graff Hallucination.

Tại sao chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới là Graff Hallucination ?

đồng hồ đắt nhất thế giới

Bởi thiết kế và chất liệu quá hiếm. Graff đã tiết lộ sự huyền bí để thể hiện quyền lực, kỹ năng, sự đổi mới và sự xuất sắc của ngành công nghiệp kim cương.  Được làm 110 cara từ những viên kim cương cực hiếm trên thế giới có nguồn gốc từ những viên đá thô, được thợ kim hoàn cắt hoàn hảo khéo léo, đánh bóng phải mất hàng ngàn giờ để hoàn thành cuối cùng đặt cẩn thận vào chiếc đồng hồ. Đó là cả một quá trình phức tạp. Chỉ cần mất một viên kim cương duy nhất trên chiếc đồng hồ là mất cả triệu đô và mất đi vẻ đẹp vốn có của nó.

Chiếc đồng hồ được làm với một bộ máy Quartz sự nhỏ gọn và không gây ra sự khó khăn cho việc đặt 110 viên kim cương quan trọng hơn nữa là không làm giảm đi sự hiếm có của kim cương quý được gắn lên chiếc đồng hồ. Có lẽ, bạn với một người phụ nữ sẽ không để ý lắm tới tính năng của chiếc đồng hồ mà là sự long lanh hoàn mỹ trong những viên kim cương.

Graff Hallucination là một tác phẩm là hiện thân huyền bí với sự điêu khắc tinh tế, một sự kiện kỳ ​​diệu của phép màu kim cương.

Xem thêm đồng hồ Patek Philippe đắt nhất

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *