Top 1 đồng hồ da mặt vuông Tank Cartier kinh điển bậc nhất

Đối với người phụ nữ hiện đại, trẻ trung, thông minh và thành đạt, một chiếc đồng hồ da mặt vuông dùng để xem thời gian thôi là chưa đủ. Chiếc đồng hồ còn phải thể hiện đẳng cấp, gu thời trang, tính cách, tri thức của người đeo. Vì vậy, những mẫu đồng hồ Cartier kinh điển bậc nhất đối với hãng này nói chung và trong làng đồng hồ cao cấp nói riêng đã luôn làm người hâm mộ phải bất ngờ, trầm trồ và đồng hồ da mặt vuông Tank Cartier là một trong những mẫu kinh điển đó, khiến phái đẹp 5 Châu vỡ òa trong niềm hạnh phúc!

đồng hồ da mặt vuông đẹp

Đồng hồ da mặt vuông Tank Cartier phiên bản đặc biệt cho hai phái

Đồng hồ da mặt vuôngTank – đứa con tinh thần nhà Cartier

Có thể khẳng định rằng, tất cả những mẫu đồng hồ Cartier cao cấp nhất có giá bán “rát tay”, dù dây da hay dây kim loại nhưng cũng đều hội tụ đầy đủ những tinh hoa của yếu tố sang trọng, đậm chất Cartier không thể lẫn được với bất cứ thương hiệu nào. Và đồng hồ da mặt vuông Tank Cartier là một trong những sản phẩm độc đáo, gây tiếng vang và kinh điển của nhà Cartier. Tank mang trong mình nét đẹp đặc trưng của sự sang trọng, quyến rũ, thanh lịch và mang hơi hướm cổ điển. Đồng hồ da mặt vuông Tank thật sự chỉ  dành riêng cho những phụ nữ hiện đại có phong cách sống phóng khoáng và độc lập.

 

đồng hồ da mặt vuông Tank Cartier

Đồng hồ da mặt vuông Tank Cartier cho nữ

Đồng hồ da mặt vuôngTank Cartier tròn 100 tuổi

Có thể khẳng định rằng, Tank là một trong những dòng đồng hồ của hãng Cartier có lịch sử lâu đời nhất. Cartier Tank chính thức trình làng vào những năm 1917, và đến nay đã tròn 100 năm tuổi.

100 năm qua, các nhà thiết kế hàng đầu làm việc trong hãng dù có nhiều bản nâng cấp nhưng Tank. Nhưng vẫn luôn giữ những nét nguyên thủy trong từng nét thiết kế kinh điển của chiếc đồng hồ làm cách đấy 100 năm về trước. Vâng!  đó là  một chiếc đồng hồ da mặt vuông với bộ khung hình chữ nhật và viên đá quý được đính lên núm vặn giờ. Tất cả những yếu tố này chính là biểu tượng cho phong cách sang trọng, tinh tế và thanh lịch đậm tinh thần Cartier.

đồng hồ da mặt vuông Tank Cartier

Đồng hồ da mặt vuông Tank Cartier một trong những dòng sản phẩm kinh điển 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *