Top 1 đồng hồ cơ nam Big Bang Unico Golf của Hublot mới ra mắt

Thương hiệu đồng hồ cao cấp xa xỉ Hublot cùng với đại sứ thương hiệu của mình – Dustin Johnson giới thiệu phiên bản đồng hồ cơ nam mới nhất chứa nhiều tính năng hiện đại dành riêng cho các golf thủ, mẫu đồng hồ cao cấp này có tên gọi Big Bang Unico Golf tại thành phố Thượng Hải – Trung Quốc.

Đồng hồ cơ nam Big Bang Unico Golf

Đồng hồ Big Bang Unico Golf là thành quả của sự lột xác, đầy tính sáng tạo. Cũng thể hiện thông điệp Hublot là một hãng đồng hồ cao cấp, xa xỉ khét tiếng toàn cầu, thể hiện sức mạnh của một hiệu đồng hồ lâu đời và còn thể hiện sự sáng tạo vượt trội.

Có thể khẳng định rằng, đồng hồ cơ nam Unico Golf sở hữu những tính năng cùng thiết kế hiện đại vô cùng mới mẻ nhưng rất dễ sử dụng. Cụ thể, Big Bang Unico Golf sở hữu màn hình hiển thị bằng số, trọng lượng rất nhẹ (97.93 gr) rất phù hợp với những tay golf chuyên nghiệp.

đồng hồ cơ nam mới ra mắt

Đồng hồ cơ nam mới ra mắt

 

Chất liệu làm đồng hồ cơ nam Big Bang Unico Golf

Theo tìm hiểu được biết, chất liệu dùng trong chế tác đồng hồ Big Bang Unico Golf đều đắt tiền và cao cấp. Ví dụ như, bề mặt đồng hồ dùng Texalium – chất liệu cấu thành từ sợi carbon và nhôm. Đặc biệt hơn cả, Texalium là chất liệu độc quyền của Hublot tự nghiên cứu và đưa vào sử dụng trong chế tác đồng hồ và đó là lý do giải thích cho trọng lượng của Big Bang Unico Golf chỉ nặng 97.93 gr. Thêm điểm cộng cho sản phẩm này khi nó sở hữu chức năng chronograph kết hợp với công nghệ return-to-zero mang đến độ chính xác cao nhất trong tính năng đếm giờ.

đồng hồ cơ nam Hublot mới ra mắt tại Thượng Hải

Đồng hồ cơ nam Hublot mới ra mắt tại Thượng Hải

Đồng hồ cơ nam Unico Golf dành riêng cho golf thủ

Ấn tượng về đồng hồ cơ nam Big Bang Unico Golf còn nằm ở chỗ, khi chủ nhân ấn nút ‘Shot’ ở vị trí 3h nó sẽ đếm chính xác và đầy đủ số lần mà anh ta đánh bóng vào hố. Tiếp theo là nút ‘Hole’ ở vị trí 9h theo dõi tổng số cây gậy đã đánh và được cập nhật ngay sau mỗi hố và cuối cùng là tổng số lần đánh trong một trận đấu tổng kết ở vị trí 6h.

Quả thực Big Bang Unico Golf xứng đáng là  là người bạn đồng hành cùng các golf thủ cừ khôi. Bởi lẽ đồng hồ cơ nam Big Bang Unico Golf sở hữu màn hình độc đáo, tích hợp loạt tính năng hiện đại trong đó có chức năng giúp các tay golf tính toán chính xác số gậy của họ trên sân, trọng lượng siêu nhẹ, vô cùng thích hợp với thể thao.

đồng hồ cơ nam Hublot cho golf thủ

Đồng hồ cơ nam Hublot dành riêng cho golf thủ

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *