Top 1 điểm thay pin đồng hồ chính hãng miễn phí đến 19/11/2017

Mừng tuần lễ khai trương hệ thống đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ cho người Việt – Erawatch Boutique tiếp theo tại số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa. Erawatch  miễn phí dịch vụ thay pin đồng hồ chính hãng và nhiều chương trình khuyến mại khác từ ngày 12/11/1017 đến hết ngày 19/11/2017.

Điểm thay pin đồng hồ chính hãng – Erawatch

Erawatch được người dùng tin tưởng nhờ cung cấp những sản phẩm đồng hồ cơ nam chính hãng với chất lượng đảm bảo và giá cả ngang bằng mức giá chung trên thế giới.

thay pin đồng hồ chính hãng tại hà nội

Thay pin đồng hồ chính hãng tại địa chỉ số 100 Thái Hà – Hà Nội

Nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng trong việc mua đồng hồ nữ đẹp chính hãng và bảo hành và sửa chữa đồng hồ Erawatch khai trương thêm cửa hàng và trung tâm bảo hành toàn cầu tất cả các thương hiệu đồng hồ tại 100 Thái Hà. Nhân dịp khai trương, từ 12/11 đến 19/11, Erawatch gửi đến khách hàng chương trình khuyến mại: miễn phí dịch vụ thay pin đồng hồ chính hãng, tư vấn, giải đáp các thắc mắc. Đặc biệt là cung cấp kiến thức cơ bản về đồng hồ mà 99% người tiêu dùng mắc phải đó là việc lầm tưởng về cách đánh bóng đồng hồ mạ vàng là hoàn toàn toàn không thể thực hiện được vì nó sẽ làm mất màu chiếc đồng hồ bạn yêu thích.

Thay pin đồng hồ chính hãng tại địa chỉ số 100 Thái Hà

Thay pin đồng hồ chính hãng miễn phí 100% tại  Erawatch Boutique

Bảng giá thay pin đồng hồ chính hãng hiện nay

Hiện nay, tại các điểm bán kiêm trung tâm bảo bảo hành sửa chữa đồng hồ chính hãng ở Hà Nội hay trung tâm bảo hành sửa chữa đồng hồ nam HCM, mức giá chung cho dịch vụ thay pin đồng hồ nếu là dòng pin của Nhật là 150. 000 đồng, nếu là dòng pin Thụy Sỹ là 350.000 đồng.

Thay pin đồng hồ chính hãng miễn phí 100%

Thay pin đồng hồ chính hãng của Nhật hoặc của Thụy Sỹ đều miễn phí 100% 

Như vậy, nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn tiết kiệm được một khoản nho nhỏ nhưng quan trọng hơn cả là được trải nghiệm chất lượng phụ kiện, dịch vụ hài lòng nhất, chất lượng nhất hãy ghế qua địa điểm trung tâm bảo hành sửa chữa đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại số 100 Thái Hà để đội ngũ kỹ thuật viên của Erawatch phục vụ quý khách thay pin đồng hồ chính hãng miễn phí 100% nhân dịp khai trương này như lời tri ân gửi tới khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng EraWatch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *