Top 1 điểm chuyên về đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng – Erawatch

Erawatch là một trong những đơn vị uy tín, đại diện độc quyền của nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp chính hãng. Đến với Erawatch, người yêu đồng hồ không chỉ chọn được những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ ưng ý nhất mà còn được tư vấn mua đồng hồ nam, đồng hồ nữ từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để biếu tặng, làm quà vào dịp lễ cuối năm.

Erawatch – điểm bán đồng hồ chính hãng tuyệt đối

Giữa rất nhiều thương hiệu và xuất xứ, đặc biệt tình trạng đồng hồ giả, đồng hồ fake giống hệt đồng hồ thật được  trà trộn bày bán công khai hay gắn mác hàng xách tay như hiện nay thì việc để tìm được một địa chỉ uy tín bán đồng hồ nhập khẩu nguyên chiếc từ Thụy Sỹ tại Hà Nội không phải là điều đơn giản! Và các chuyên gia thì luôn nhấn mạnh: Khi mua bất cứ sản phẩm gì bạn nên tìm đến với những nhà phân phối, đại lý có giấy chứng nhận là đại lý cấp 1 hoặc đại lý ủy quyền của hãng. Bên cạnh đó nhà phân phối đó cần phải có các hệ thống cửa hàng ,showroom trưng bày sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế để có thể cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất đến tay người dùng.

Erawatch - điểm bán đồng hồ Automatic hàng hiệu cao cấp

Erawatch – chuyên về đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng

Erawatch là một trong những đơn vị uy tín, đại diện độc quyền của nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp chính hãng. Đơn cử như Wenger với bề dày lịch sử 124 năm, các sản phẩm của hãng được phân phối rộng rãi toàn cầu. Hầu hết đồng hồ đeo tay hiệu Wenger được người dùng đánh giá cao về độ bền bỉ, độ chính xác cao đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng về một mẫu đồng hồ đeo tay. Hay như Emile Chouriet nổi tiếng với những bộ máy do chính hãng nghiên cứu và sản xuất, những mẫu đồng hồ chế tác tinh xảo, 100% thủ công và được các chuyên gia thời trang khuyên dùng.

erawatch đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ

Erawatch – đơn vị chuyên nhập khẩu đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ

Erawatch – trung tâm bảo hành sửa chữa chính hãng

Ngoài các sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, EraWatch còn là trung tâm bảo hành toàn cầu của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, trung tâm có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản, tu nghiệp tại nước ngoài. Có hệ thống trang thiết bị, dụng cụ, máy móc hiện đại, tân tiến nhất đạt chuẩn quốc tế.

erawatch trung tâm bảo hành đồng hồ

Erawatch trung tâm bảo hành các thương hiệu đồng hồ

Triết lý kinh doanh “Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt” và luôn luôn lấy khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động, EraWatch không ngừng cố gắng trở thành địa chỉ uy tínnâng tầm cuộc sống tươi đẹp, giàu ý nghĩa, trọn vẹn trong từng khoảnh khắc với những người đam mê đồng hồ Thụy Sỹ và muốn khẳng định phong bằng những giá trị và bản sắc riêng biệt.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *