Top 1 địa chỉ uy tín chính hãng mua đồng hồ Hublot tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội tập chung rất nhiều các thương hiệu đồng hồ nam cao cấp Hà Nội  nổi tiếng của nhiều quốc gia vùng lãnh thổ và nếu bạn là tín đồ của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp Hublot thì giờ đây việc mua đồng hồ Hublot trở nên dễ dàng vì trong những ngày đầu tháng 10 này, thương hiệu Hublot đã chính thức đến Việt Nam.

mua đồng hồ hublot chính hãng

Mua đồng hồ Hublot chính hãng tại Việt Nam trở nên dễ dang hơn

Địa chỉ mua đồng hồ Hublot chính hãng 

Theo chân các hãng đồng hồ đưa sản phẩm vào thị trường Việt như đồng hồ Rado nam.Tháng 10 này thương hiệu đồng hồ xa xỉ Thuỵ Sĩ Hublot đã chính thức mang sản phẩm cao cấp của hãng mình đến Việt Nam phục vụ người tiêu dùng, người yêu đồng hồ. Khởi điểm, hãng này mở một cửa hàng duy nhất trong khuân viên khách sạn Sofitel Metropole, Hà Nội.
Quay ngược dòng thời gian, chúng ta cùng nhìn qua về truyền thống, lịch sử thương hiệu Hubot. Hãng này được sáng lập bởi một nhà làm đồng hồ đầy đam mê, theo đuổi triết lý kết hợp truyền thống chế tác đồng hồ cơ khí với những công nghệ hướng về tương lai gần giống với tôn chỉ của Omega nổi với những mẫu đồng hồ dây da Omega nam. Và hướng đi này không chỉ đúng đắn trong quá khứ mà còn tỏ ra vô cùng hợp thời trong hiện tại. Là đòn bẩy để Hublot phát triển, mở rộng các cửa hàng phân phối sản phẩm đồng hồ của mình trên toàn thế giới, song hành với các hiệu đồng hồ nổi tiếng toàn cầu như
đồng hồ Chopard.

mua đồng hồ hublot chính hãng

Mua đồng hồ Hublot tại khách sạn Sofitel Metropole, Hà Nội

Mua đồng hồ Hublot tại 15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm

Như vậy, người yêu đồng hồ, các tín đồ nhà Hublot  muốn mua đồng hồ Hublot chính hãng với giá tốt nhất tại Việt Nam thậm chí giá tốt hơn thị trường Singapore và Thái Lan. Hãy bớt thời gian tham quan và mua sắm  tại khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội, số 15 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm. Còn nếu mua đồng hồ Rolex và muốn nhận được tư vấn đầy thuyết phục về vấn đề tại sao đồng hồ Rolex lại đắt thì mua và yêu cầu tư vấn tại Tràng Tiền Plaza – địa chỉ chính hãng bán đồng hồ Rolex tại Hà Nội.

khách sạn Sofitel Metropole, Hà Nội.

Mua đồng hồ Hublot tại địa chỉ duy nhất khách sạn Sofitel Metropole

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *