Top 1 địa chỉ thay dây đồng hồ giá rẻ và miễn phí dịp khai trương

Mừng khai trương EraWatch Boutique tại địa điểm 100 Thái Hà, Hà Nội vào ngày 12/11 tới đây, quý khách hàng không chỉ biết đến một địa điểm thay dây đồng hồ giá rẻ mà khi đến tham dự sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ thay pin, thay dây da, đánh bóng, vệ sinh và bảo dưỡng đồng hồ kèm theo hàng trăm phần quà giá trị như lời tri ân gửi tới khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng EraWatch trong những năm qua.

Thay dây đồng hồ giá rẻ chính hãng tại EraWatch

Chương trình thay dây đồng hồ miễn phí 100% cho khách hàng khi khi ghé đến EraWatch Boutique  – cửa hàng giới thiệu và bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng và cũng là trung tâm bảo hành sửa chữa  chuẩn quốc tế  thứ 2 thuộc hệ thống EraWatch sẽ diễn ra trong ngày 12/11 (ngày Chủ nhật tới đây). EraWatch trân trọng kính mời quý khách hàng, những người có niềm đam mê với đồng hồ Thụy Sỹ đến và trải nghiệm không gian mua sắm và sửa chữa mang đậm phong cách Châu Âu sang trọng và hiện đại.

thay dây đồng hồ giá rẻ

Thay dây đồng hồ giá rẻ, thay pin miễn phí tại địa điểm EraWatch Boutique 100 Thái Hà

 

EraWatch với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, tu nghiệp ở nước ngoài, hoàn toàn tự tin có thể giải quyết mọi khó khăn cho cho chiếc đồng hồ hàng hiệu  chính hãng Thụy sỹ có giá trị cao của mọi khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa, thay dây đồng hồ, đánh bóng, vệ sinh đồng hồ,….trong quá trình kỹ thuật viên  sửa chữa. Cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách trong quá trình sửa chữa, nhiệt tình tư vấn cách sử dụng và bảo quản, bảo dưỡng đồng hồ sao cho bền bỉ và lâu dài nhất.

thay dây đồng hồ giá rẻ tại EraWatch Boutique

Thay dây đồng hồ giá rẻ miễn phí thay dây da tại EraWatch dịp khai trương

Thay dây đồng hồ giá rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ngoài việc thay dây đồng hồ giá rẻ, thay dây đồng hồ miễn phí, Nhân dịp mừng khai trương EraWatch Boutique tại địa điểm 100 Thái Hà khách hàng còn được vệ sinh, đánh bóng, thay phin hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Chưa hết, mỗi khách hàng còn nhận được vouch giảm 15% khi mua đồng hồ tại các điểm bán hàng tại Hà Nội của EraWatch, tặng dây da bò xịn trị giá 900.000 đồng/ dây da.
Có thể nói EraWatch là một trong đơn vị tiên phong trong việc phát triển đồng thời song song chuỗi cửa hàng sang trọng cùng với các trung tâm sửa chữa bảo hành chuẩn quốc tế, nhằm hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, nhiều khuyến mãi ưu đãi kèm theo và mua được đồng hồ Thụy Sỹ  chính hãng với mức giá ngang bằng của thế giới đúng theo triết lý kinh doanh “Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt”

thay dây đồng hồ giá rẻ tại EraWatch Boutique

Thay dây đồng hồ giá rẻ tại Hà Nội địa chỉ số 100 Thái Hà 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *