Top 1 địa chỉ đánh bóng đồng hồ Hà Nội miễn phí mừng khai trương

Ngày 12/11 tới đây, trong chiến dịch mở rộng hệ thống cửa hàng đồng hồ đeo tay nữ thời trang tại Hà Nội và đồng hồ nam chính hãng giá tốt nhất, EraWatch khai trương Erawatch Boutique tại địa chỉ 100 Thái Hà, quận Đống Đa. Mừng khai trương, Erawatch Boutique triển khai chuỗi hoạt động tri ân khách hàng: đánh bóng đồng hồ Hà Nội, thay pin, bảo dưỡng và vệ sinh đồng hồ miễn phí 100% cùng vô vàn ưu đãi, tặng dây da, quà có giá trị cho các khách hàng tham dự.

đánh bóng đồng hồ hà nội miễn phí

Đánh bóng đồng hồ Hà Nội miễn phí 100% mừng khai trương 

Đánh bóng đồng hồ Hà Nội miễn phí 100% tại 100 Thái Hà, Đống Đa

Khai trương Erawatch Boutique – một trong những sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi hoạt động của Công ty TNHH Erawatch trong năm 2017, nhằm thực hiện cam kết của Erawatch trong việc cung cấp cho người tiêu dùng Việt những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ nữ dây da chất lượng Swiss Made với mức giá hợp lý đúng như Slogan “Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt” cùng dịch vụ bảo hành,đánh bóng đồng hồ Hà Nội, bảo dưỡng đồng hồ theo tiêu chuẩn quốc tế. Bằng những hoạt động thiết thực, cụ thể EraWatch hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng.

EraWatch – Công ty hàng đầu và tiên phong tại Việt Nam trong mảng chuyên nhập khẩu và phân phối đồng hồ của các thương hiệu Wenger, Nobel, Aerowatch hay cao cấp hơn như L’duchen, Emile Chouriet – những thương hiệu hàng đầu Thụy Sỹ. Họ đã tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác với EraWatch trong vai trò là nhà phân phối độc quyền chính hãng để đưa sản phẩm đồng hồ cơ nam của mình tới tay người tiêu dùng Việt với mức giá niêm yết, phải chăng.

Erawatch Boutique đánh bóng đồng hồ hà nội miễn phí

Erawatch Boutique 100 Thái Hà – nơi đánh bóng đồng hồ Hà Nội miễn phí vào ngày 12/11

Đánh bóng đồng hồ Hà Nội chuyên nghiệp nhanh chóng

Cửa hàng & Trung tâm Bảo hành tại địa chỉ số 100 Thái Hà, quận Đống Đa là Boutique Erawatch thứ hai nằm trong chiến lược kinh doanh mở rộng mạng lưới bán đồng hồ đeo tay thời trang nữ và dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa cho khách hàng. Trước đó, EraWatch đã khai trương và đưa vào hoạt động Cửa hàng & Trung tâm Bảo hành sửa chữa tại địa chỉ số 114 Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

đánh bóng đồng hồ hà nội miễn phí

Đánh bóng đồng hồ Hà Nội miễn phí kèm theo tặng dây da mừng khai trương 

Việc sở hữu, quản lý và điều hành các Cửa hàng & Trung Trung tâm Bảo hành sửa chữa này cho thấy EraWatch đã và đang kiểm soát tất cả các chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành cũng như đảm bảo rằng mọi vấn đề sửa chữa đều áp dụng theo những tiêu chuẩn quốc tế. Điều này còn đảm bảo tất cả đồng hồ nữ đẹp chính hãng cũng như những phụ kiện của EraWatch đều là hàng chính hãng và luôn được tìm thấy tại các trung tâm bảo hành sửa chữa của EraWatch.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *