Top 1 địa chỉ có dịch vụ đánh bóng đồng hồ miễn phí dịp khai trương

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng có nhu cầu ngày càng cao về đồng hồ nữ cao cấp tại Hà Nội cũng như đồng hồ nam cao cấp, giàu tính năng,  về dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa tại Hà Nội.

dịch vụ đánh bóng đồng hồ miễn phí

Dịch vụ đánh bóng đồng hồ miễn phí tại Erawatch Botique  số 100 Thái Hà dịp khai trương

Erawatch mở rộng hệ thống Erawatch Botique đạt chuẩn quốc tế vào ngày 12/11 tới đây cùng nhiều khuyến mại dành cho khách hàng trong đó có dịch vụ đánh bóng đồng hồ miễn phí 100%.

EraWatch mở rộng hệ thống Erawatch Botique

EraWatch là Công ty hàng đầu và tiên phong tại Việt Nam trong mảng chuyên nhập khẩu và phân phối đồng hồ của các thương hiệu Wenger, Nobel, Aerowatch hay cao cấp hơn như L’duchen, Emile Chouriet – những thương hiệu hàng đầu Thụy Sỹ. Họ đã tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác với EraWatch trong vai trò là nhà phân phối độc quyền chính hãng để đưa sản phẩm đồng hồ nam chạy cơ của mình tới tay người tiêu dùng Việt với mức giá niêm yết, phải chăng.

Shop đồng hồ hàng hiệu Erawatch Boutique

Ngoài sản phẩm cao cấp thì dịch vụ đánh bóng đồng hồ rất chuyên nghiệp

Với sứ mệnh mang đến những cỗ máy thời gian mang chứng nhận “Swiss Made” nói không với hàng kém chất lượng, thiết kế kém nổi như đồng hồ dây da mặt vàng. Thế nên, EraWatch luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt, ủng hộ của người yêu đồng hồ trong nhiều năm qua.

dịch vụ đánh bóng đồng hồ chuyên nghiệp

Dịch vụ đánh bóng đồng hồ chuyên nghiệp

EraWatch luôn không ngừng theo đuổi mục tiêu đánh sập những ngăn cách giữa con người và đồng hồ cao cấp, bằng cách tập trung vào việc giới thiệu các sản phẩm đồng hồ da nữ hàng hiệu, bộ sưu tập đồng hồ chất lượng, giàu tính năng đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Dịch vụ đánh bóng đồng hồ miễn phí 100%

Nhân dịp khai trương vào ngày 12/11 tới đây khách hàng mang đồng hồ đến làm dịch vụ tại Erawatch Botique  địa chỉ số 100 Thái Hà, quận Đống Đa sẽ nhận được nhiều ưu đãi, gồm: miễn phí hoàn toàn dịch vụ đánh bóng đồng hồ, kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng đồng hồ. Bên cạnh đó còn được thay dây da miễn phí trị giá 900.000 VNĐ/ dây, tuy nhiên không áp dụng miễn phí trong trường hợp thay dây kim loại cho đồng hồ

dịch vụ đánh bóng đồng hồ miễn phí

Mừng Erawatch Botique khai trương sẽ triển khai dịch vụ đánh bóng đồng hồ miễn phí

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *