Top 1 địa chỉ bán đồng hồ thời trang Hà Nội xa xỉ bậc nhất

Hàng hiệu xa xỉ siêu đắt giành cho doanh nhân giàu có, hội những con nhà đại gia, vương giả tại Tràng Tiền Plaza dường như không có cửa cho đồng hồ Tissot giá rẻ mà là các dòng sản phẩm cao cấp vượt trội hơn hẳn như đồng hồ Rolex chẳng hạn. Đây cũng được mệnh danh là top 1 địa chỉ xa xỉ, thiên đường mua sắm của tầng lớp siêu giàu, tài khoản không dưới 6 số 0 và điều mà ai cũng biết, đồng hồ thời trang Hà Nội tại Tràng Tiền Plaza – quận Hoàn Kiếm  đều tính bằng tiền trăm triệu và hàng tỷ đồng.

đồng hồ thời trang hà nội

Đồng hồ thời trang Hà Nội

Mời bạn đọc theo dõi dòng sự kiện về:

Đồng hồ thời trang Hà Nội tại Tràng Tiền Plaza

Đồng hồ thời trang Hà Nội dòng chính hãng, xa xỉ đẳng cấp bậc nhất của những thương hiệu tên tuổi nổi tiếng hàng đầu,…là sản phẩm trong tầm ngắm của bạn thì chỉ có một địa chỉ duy nhất trưng bày và bán những tuyệt phẩm xa xỉ này. Vâng đó là trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza. Theo thống kê, các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới như quy tụ tại tầng 2 của trung tâm này bao gồm: đồng hồ của Rolex, đồng hồ của Omega vơí những dòng sản phẩm đồng hồ Omega nữ đắt tiền nhất, đồng hồ và trang sức cao cấp của Cartier, các sản phẩm của Titan…

đồng hồ thời trang hà nội

Đồng hồ thời trang Hà Nội 70% của Johnathan Hạnh Nguyễn

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch tập đoàn Pan-Pacific (IPP). Tên tuổi của ông và IPP gắn liền với hệ thống cửa hàng thời trang và mỹ phẩm chuyên bán hàng hiệu trong đó có đồng hồ thời trang Hà Nội. Nói về kênh phân phối, địa điểm, ông Johnathan Hạnh Nguyễn chỉ chọn siêu trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất tọa lạc tại thành phố lớn  Tại Hà Nội, có tới 70% sản phẩm hàng hiệu thuộc sở hữu của Johnathan Hạnh Nguyễn và ông đã đầu tư địa điểm bản hàng đạt chuẩn hạng sang khoảng 4-12 triệu USD cho một gian hàng tại trung tâm thương mại Vincom, trung tâm thương mại Eden và trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza nơi trưng bày đa dạng các sản phẩm đồng hồ thời trang Hà Nội của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

đồng hồ thời trang hà nội

Đồng hồ thời trang Hà Nội chính hãng 

Không nên bỏ lỡ:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *