Top 1 cửa hàng đồng hồ chính hãng EraWatch chuẩn Thụy Sỹ

Tại phân khúc thị trường Việt, mảng đồng hồ  chính hãng hàng hiệu có  vô vàn các thương hiệu, xuất sứ cũng như nhiều cửa hiệu bán đồng hồ. Đặc biệt, hiện trạng đồng hồ giả, đồng hồ fake xuất hiện ngày càng nhiều, bày bán công khai trên thị trường khiến việc tìm được địa chỉ bán đồng hồ chính hãng không dẽ dàng gì. Thấu hiểu tâm lý đó, Erawatch ra đời mang sứ mệnh là một điểm đến uy tín của những người đam mê đồng hồ Thụy Sỹ có thể yên tâm khi chọn mua đồng hồ với tiêu chuẩn Swiss Made.

đồng hồ chính hãng

Đồng hồ chính hãng EraWatch chuẩn Thụy Sỹ

Đồng hồ chính hãng tại Erawatch

Erawatch – đơn vị uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu trực tiếp và phân phối các sản phẩm đồng hồ chính hãng cao cấp Thụy Sỹ  Swiss Made từ lâu đã trở thành địa chỉ quên thuộc của những người yêu và đam mê với đồng hồ Thụy Sỹ.
Ngay từ những ngày đầu thành lập, với triết lý kinh doanh “Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt”  nên tại các hệ thống cửa hàng của Erawatch như số 114 Nguyễn Lương Bằng, số 100 Thái Hà – quận Đống Đa  chỉ bán hàng chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà khiến khách hàng mất đi niềm tin đã được kỳ công, nỗ lực xây dựng bằng cả tâm huyết  tại Erawatch  trong nhiều năm qua. Mọi sản phẩm đồng hồ chính hãng cao cấp Thụy Sỹ  cung cấp đều hướng đến một giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng từ giá cả đến chất lượng.

đồng hồ chính hãng Erawatch

 

 

Erawatch – Đồng hồ chính hãng điểm đến tin cậy

Tại Erawatch luôn có đội ngũ  nhân viên bán hàng có kiến thức sâu rộng về đồng hồ, đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, tu nghiệp tại nước ngoài có thể hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng về đồng hồ chính hãng của mọi thương hiệu. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quy trình tiếp nhận – bảo dưỡng hay sửa chữa đồng hồ chính hãng cho khách hàng. Hiện nay, Erawatch đang cung cấp ra thị trường đồng hồ của các thương hiệu hàng đầu Thụy Sỹ như Wenger, Nolbel, Emile chouriet,….được cam đoan hoàn toàn về chất lượng.

đồng hồ chính hãng EraWatch chuẩn Thụy Sỹ

Cửa hàng đồng hồ chính hãng EraWatch chuẩn Thụy Sỹ

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *