Top 1 chiếc đồng hồ Rolex của CEO Mark Hurd quyền lực

Ngoài sự nghiệp, bí quyết kinh doanh,…rất nhiều người còn dành nhiều quan tâm đến đời sống cá nhân, gu thời trang, mix đồ của những CEO công nghệ hàng đầu thế giới. Bạn có quan tâm đến CEO Mark Hurd đeo đồng hồ gì, đồng hồ của hãng nào không? Phải chăng đó là đồng hồ Rolex mà ai cũng nghĩ đến. Vâng, đó là đồng hồ Rolex.

CEO Mark Hurd  và chiếc đồng hồ Rolex Dayjust

Hurd hiện đang giữ vai trò là CEO của Công ty Oracle – chuyên về phần mềm, một hệ quản trị cơ sở dữ liệu phổ biến trên thế giới. Hãng Oracle ra đời đầu những năm 70 của thế kỷ 20 tại nước Mỹ. Khởi đầu với phần mềm quản trị Cơ sở dữ liệu cách đây hơn 50 năm.

đồng hồ rolex

Cận cảnh đồng hồ Rolex Dayjust

Hurd gia nhập Oracle năm 2010 và đảm nhiệm vị trí đồng CEO cùng với Safra Catz sau khi Ellison từ chức năm 2014. Hurd từng là CEO Hewlett-Packard giai đoạn 2005 – 2010 trước đó người ta thấy đông từng đeo chiếc đồng hồ Blancpain chính hãng, mãi sau này khi đảm nhiệm CEO của Oracle ông chuyển sang đeo chiếc đồng hồ Rolex Dayjust bản cổ điển với giá bán lẻ ước tính 41.000 USD  tương đương với hơn 80 triệu đồng. Chiếc đồng hồ này thế nào? dây da đồng hồ nam hay dây kim loại? Hãy tiếp tục đọc để khám phá thêm về mẫu đồng hồ của CEO công nghệ quyền lực nhất hành tinh này.

đồng hồ Rolex Dayjust

Đồng hồ Rolex Dayjust của CEO Hurd

Đồng hồ Rolex Dayjust có gì đặc biệt

Chiếc đồng hồ Rolex Datejust này được các chế tác tinh xảo bằng vàng nguyên khối và thép cao cấp 316 L mang đến vẻ sang trọng và cổ điển mà ai nhìn thấy cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên giá của nó khá chát nên không phải ai cũng có duyên sở hữu được. Thế nên câu chuyện, không sở hữu được đồng hồ Rolex nhiều người chuyển sang nghiên cứu và tìm hiểu về lịch sử đồng hồ Edox để đầu tư là chuyện dễ hiểu.

đồng hồ rolex

CEO Mark Hurd thường xuyên đeo chiếc đồng hồ Rolex Datejust

Đây là chiếc đồng hồ dây inox độc đáo bởi vàng 18 K được phủ hầu hết các bộ phận gồm: dây đeo, mặt số, nút chỉnh giờ, lịch ngày, kim đồng hồ và viền mặt đồng hồ. Chính vì vậy, đồng hồ  Rolex Datejust được đánh giá về tính  thẩm mỹ và tính năng bỏ xa dây đồng hồ Swatch giá rẻ cũng như những thương hiệu hàng đầu trong làng thời trang đồng hồ, thậm chí dân chơi đồng hồ lâu năm cũng không hề đắn đo khi nhận định chiếc đồng hồ đắt giá của vị CEO công nghệ quyền lực này vượt mặt cả nhiều mẫu đồng hồ nổi tiếng của hiệu đồng hồ Breguet mà hiện nay nhiều người bắt đầu chơi đồng hồ đang tìm hiểu đồng hồ Breguet của nước nào

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *