Top 1 chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt nhất thế giới

Top 1 đồng hồ Patek Philippe đắt nhất thế giới không sai khi Patek Philippe sản xuất ra một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới. Cái tên không xa lại gì với giới thượng lưu.

>>Xem thêm những mẫu đồng hồ nữ Thụy sỹ chính hãng:www.erawatch.vn/dong-ho-nu/

Những chiếc đồng hồ của họ giá thấp nhất cũng rơi vào khoảng 10.000 đô la. Sự đẳng cấp của Patek Philippe được xây dựng từ nền lịch sử lâu đời. Chuyên thiết kế các dòng đồng hồ cao cấp thượng lưu. Với phân khúc giá như vậy, càng khẳng định hơn về vị thế thương hiệu trên thế giới.

đồng hồ patek philipe đắt nhất thế giới

Patek Philippe sản xuất chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới

Một siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe – Supercomplication được sản xuất là một trong những chiếc đồng bỏ túi quan trọng nhất. Được thiết kế với hai mặt số, 24 tính năng được tích hợp, hơn 900 chi tiết, trọng lượng trên 1 pound (gần 500g), được làm bằng vàng 18 cara, 430 ốc vít, 110 bánh xe, 120 bộ phận rời và 70 đồ trang sức tất cả được làm thủ công cùng với một bộ máy phức tạp có lịch vạn niên chính xác tới năm 2100, đường kính của nó là 74mm; độ dày của vỏ hộp 36mm.

>>Xem thêm những mẫu đồng hồ Wenger siêu rẻ của Thụy Sỹ:www.erawatch.vn/dong-ho-wenger/

patek-philippe-đắt nhất thế giới

Sau 3 năm thiết kế và 5 năm lập kế hoạch và lắp ráp, nó đã được chuyển giao vào năm 1933 cho khách hàng, Henry Graves Jr., một chủ ngân hàng triệu phú và người thu thập đồng hồ từ New York. Sau một quãng thời gian dài vào ngày 11 tháng 11 năm 2014, Sotheby’s đã bán đấu giá lại Piplippe Philippe Supercomplication, bán nó với giá 20,6 triệu Francs Thụy Sĩ, khiến giá cuối cùng là $ 23,984,106 đô la Mỹ kể cả phí mua của người mua. Điều này đã làm cho chiếc đồng hồ tuyệt vời này giữ kỷ lục thế giới lại một lần nữa là chiếc đồng hồ đắt tiền nhất từng được bán.

>>Khám phá những mẫu đồng hồ dành cho mức giá Việt tại đây:www.erawatch.vn/dong-ho-nobel/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *