Top 1 chiếc đồng hồ nữ đẹp thừa tiền chưa chắc đã mua được!

Vị thế của hãng sản xuất đồng hồ Corum trong làng đồng hồ không phải là hiệu đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ mà là hãng đồng hồ cao cấp khét tiếng bậc nhất thế giới. Điều này đã được khẳng định qua hàng loạt những bộ sưu tập đồng hồ nữ đẹp táo bạo, xa xỉ đắt tiền bậc nhất không thể không gọi tên như: Coin Watch, Golden Bridge, Admiral’s Cu và mới đây nhất là dòng sản phẩm đồng hồ nữ đẹp Corum Sublissima khiến phái đẹp thổn thức, khát khao tuy nhiên với mức giá và phiên bản giới hạn thế nên dù thừa tiền nhưng chưa chắc đã mua được Corum Sublissima.

 đồng hồ nữ đẹp Sublissima

 Đồng hồ nữ đẹp Sublissima có tiền chưa chắc đã mua được!

Đồng hồ nữ đẹp Corum Sublissima mẫu mới nhất

Trong suốt thời gian từ lên ý tưởng, phác thảo đến điều chỉnh và đi vào chế tác cho đến khi hoàn thiện đồng hồ, Giám đốc sáng tạo, những nhà thiết kế trụ cột của Corum cùng với những cộng sự của mình đã dồn công sức để tạo ra chiếc đồng hồ nữ dây da Corum Sublissima vô cùng cầu kỳ, độc đáo và sang trọng bậc nhất.

 đồng hồ nữ đẹp Sublissima xa xỉ

Đồng hồ nữ đẹp Sublissima có giá đắt cắt cổ

Với mong muốn tạo vẻ xa hoa, lộng lẫy, thậm chí lạ thường cho phái đẹp của kỷ nguyên hiện đại, đồng thời tạo sự đột phá trong thời đại mua bán đồng hồ chính hãng, hãng này đã dùng những nguyên liệu đắt tiền như kim cương, ngọc trai, đá quý, da cá sấu với  khóa chôt bằng vàng 18k, đường kính vô cùng lý tưởng 38mm cho sự vừa vặn và trang nhã. Tất cả đã tạo nên một sự kết hợp được coi là đạt chuẩn thẩm mỹ đã khiến giá của đồng hồ đẩy lên đến con số “khủng”.

Điểm nổi bật của đồng hồ nữ đẹp Corum Sublissima

Đồng hồ nữ đẹp Corum Sublissima nạm 25 viên kim cương ở viền ngoài, dòng sản phẩm đồng hồ mới nhất của Corum có mặt đồng hồ chế tác từ ngọc trai. Và người dùng đã miêu tả Corum Sublissima, với “trái tim” là ngọc trai có nguồn gốc từ lòng đại dương bao quanh một tràng hoa gồm 25 viên kim cương lấp lánh ảo diệu, chiếc đồng hồ tinh thể trang nhã này trên tay phái đẹp sẽ trở thành “âm mưu” điệu nghệ vẻ gợi cảm đầy sức hút khiến bất cứ gã đàn ông nào cũng bị thu hút.

 đồng hồ nữ đẹp Sublissima

Đồng hồ nữ đẹp Sublissima khiến phái đẹp thổn thức

Chưa dừng lại ở đó, phái đẹp 5 Châu và đáng chú ý hơn cả là nhóm người tiêu dùng có cá tính mạnh, phóng khoáng yêu thích đồng hồ nam Hải Phòng dường như bị “bỏ bùa” bởi Corum Sublissima còn bởi lý do mẫu đồng hồ này có mức dự trữ năng lượng là 50 giờ và khả năng chống nước là 10 m cho phép người đeo có thể thoải mái trưng diện khi đi dưới mưa hay rửa tay, tắm dưới vòi hoa sen trong áp lực nước nhẹ khiến chủ nhân càng thêm tự hào về vẻ đẹp bên người cũng như nhiều tính năng bên trong của “nhịp điệu của thời gian” nơi cổ tay. Tuy nhiên, cũng xin được nói thêm rằng, Corum Sublissima không có ở bất cứ điểm bán đồng hồ nữ đẹp tại Hà Nội.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *