Top 1 chiếc đồng hồ nam dây da hãng Wenger dưới 5 triệu

Những chiếc đồng hồ nam dây da luôn mang phong cách thanh lịch, phảng phất chút cổ điển gợi nhớ những điều xa xăm. Còn nói về tính chất, phần dây đeo bằng da luôn mang đến cảm giác mềm mại, êm ái dẽ chịu cho người đeo. Dưới đây top 1 chiếc đồng hồ nam dây da hãng Wenger dưới 5 triệu thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ bạn có thể tham khảo.

đồng hồ nam dây da Wenger

Đồng hồ nam dây da thương hiệu Wenger

Đồng hồ nam dây da Wenger mã 01.1741.108

Trải qua 124 năm thành lập, gây dựng và phát triển. Thương hiệu đồng hồ Wenger trải qua biết bao khó khăn và gian nan. Hiện nay, Wenger được ca ngợi là hãng sản xuất đồng hồ bền bỉ nhất vượt với những mẫu đồng hồ nam cao cấp thời trang bền bỉ, vượt qua mọi thử thách khách nghiệt. Trong đó, sản phẩm đồng hồ nam dây da Wenger mã 01.1741.108 giá 4,770,000 VNĐ là một dẫn chứng điển hình.

đồng hồ nam dây da thời trang

Đồng hồ nam dây da thương hiệu Wenger phong cách cổ điển thanh lịch

Các sản phẩm đồng hồ của hãng những bộ sưu tập cóthiết kế dày dặn của các mẫu Edge, thiết kế mạnh mẽ, bệ đường đậm nét phóng khoảng của dòng Seaforce trứ danh cho đến những thiết kế tinh tế, thanh lịch cho dòng Donissima cho các quý bà, tất cả đều trở thành những chuẩn mực cho mọi thiết kế của hãng. Đặc biệt không thể không kể đến những thiết kế đồng hồ cơ những chiếc đồng hồ mới nhất, bộ sưu tập mới nhất vừa ra mắt  mang phong cách thành thị cho những quý ông, quý bà dân Hà thành. Được ví như là  tiền đề mở ra một kỷ nguyên mới xóa đi ranh giới giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Đặc biệt là việc hướng tới tương lai, tập chung hướng tơi những chiếc đồng hồ giàu tính năng, độ chính xác cao và quan trọng là giá thành hợp lý.

Đồng hồ nam dây da thương hiệu Wenger

Đồng hồ nam cao cấp 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *