Top 1 chiếc đồng hồ Longines nữ có tiền chưa chắc đã mua được

Ngoài những chiếc đồng hồ hay bộ sưu tập đồng hồ của  đồng hồ Longines có giá cả phù hợp với giới doanh nhân, dân văn phòng, công chức thì hãng này còn có top 1 chiếc đồng hồ Longines nữ mà nhiều người còn cho rằng, có tiền chưa chắc đã mua được.Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để xem chiếc đồng hồ Longines nữ có gì đặc biệt khiến vạn người mê.

đồng hồ longines nữ

Đồng hồ Longines nữ cổ nhất

Đồng hồ Longines Einstein

Có thể khẳng định, đây là mẫu đồng hồ đắt nhất trong lịch sử của thương hiệu đồng hồ Longines, thiết kế riêng giành tặng Giáo sư Albert Einstein ( nhà vật lý học thiên tài người Đức). Ấn tượng đầu tiên về Longines Einstein đó là một chiếc đồng hồ Longines đeo tay mặt chữ nhật với cạnh bên hơi bầu bầu, chỉ có 2 kim với chức năng chỉ giờ và chỉ phút. Trong đó, chức năng giây được tách riêng ra ở mặt số phụ và nằm ở vị trí 6 giờ, đồng hồ hoạt động bằng cơ chế lên dây cót tay. Vì thế nó còn được ví như báu vật quý giá mà rất nhiều tay sưu tầm đồ cổ khao khát.

Đồng hồ Longines nữ cổ nhất

Đồng hồ Longines nữ được in ngày tặng và tên người sở hữu

Mời bạn xem thêm:

Toàn bộ phần vỏ đồng hồ làm từ vàng 14 K, mặt sau vỏ được khắc tên của Giáo sư Albert Einstein, nơi làm việc của ông và thời gian tặng, phần dây là dây da được may hoàn toàn thủ công mang lại nét tinh xảo cho từng đường kim mũi chỉ. Vào năm 2008, chiếc đồng hồ này được bán đấu giá và người đưa ra mức giá cao nhất, cũng là chủ nhân của Longines Einstein với giá 596.000 USD – mức giá cao nhất trong lịch sử của thương hiệu Longines.

Đồng hồ Longines nữ cổ nhất

Đồng hồ Longines nữ chế tác hoàn toàn thủ công

Tổng hợp thông tin về đồng hồ được nhiều người quan tâm:

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *