Top 1 chiếc đồng hồ Hublot chính hãng đắt nhất trong lịch sử của họ

Những mẫu đồng hồ Hublot chính hãng được trình làng, không chỉ nổi tiếng bởi những thiết kế sáng tạo độc đáo, mà các tuyệt phẩm đồng hồ Hublot cơ Hublot còn khiến các thương hiệu cùng phân khúc và thậm chí các thương hiệu cao cấp hơn hẳn phải ngưỡng mộ bởi tài trí trong việc nhạy bến tìm kiếm nguồn cảm hứng sáng tạo thiết kế bất tận từ cuộc sống. Trong số đó, không thể không kể đến mẫu đồng hồ đắt nhất trong lịch sử của hãng kể từ khi thành lập đến nay. Vâng đó là chiếc đồng hồ mang tên Hublot 5 Million.

đồng hồ hublot chính hãng xa xỉ

Đồng hồ Hublot chính hãng xa xỉ nhất thế giới

Mời bạn xem thêm thông tin thú vị:

Đồng hồ Hublot chính hãng 5 Million

Cái tên của đồng hồ cũng chính là giá trị, giá bán của chiếc đồng hồ này. Chắc hẳn những ai được nghe cách đặt tên cho đồng hồ cũng ngưỡng mộ sự sáng tạo trong của nhà Hublot từ khâu thiết kế cho đến khâu hoàn thiện và đặt tên. Đồng hồ Hublot  5 Million, theo đó đúng như cái tên, thì nó có giá bán niêm yết là 5 triệu USD, lập kỉ lục là đắt nhất trên thế giới cũng là đắt nhất trong lịch sử hãng. Nói đến đây, chúng ta cũng có thể hiểu được rằng, để mua đồng hồ Thụy Sĩ này là một điều không dễ dàng gì với những người có thu nhập bình thường.

Đồng hồ Hublot chính hãng

Đồng hồ Hublot chính hãng được chế tác thủ công

Đồng hồ Hublot chính hãng 5 Million có gì đặc biệt? Siêu phẩm nạm 1200 viên kim cương và hơn 2 năm để hoàn thành việc chế tác đồng hồ bởi những người thợ bậc thầy làm việc trong hãng.  Mặc dù là chiếc đông hồ được rát kim cương, phủ kín các bộ phận bên ngoài, thế nhưng nó lại không phải là mẫu đồng hồ thời trang nữ đính đá giành riêng cho phái đẹp mà là thiết kế giành cho nam. Được biệt nam ca sĩ Jay-Z người Mỹ đang sở hữu đồng hồ đắt tiền này, và anh được vợ mua tặng vào dịp sinh nhật cách đây 2 năm.

Đồng hồ Hublot chính hãng

Nam ca sĩ Jay-Z người Mỹ sở hữu mẫu đồng hồ này

Cuối bài viết này chúng tôi xin được trích dẫn khuyến cáo của hãng đến người tiêu dùng trên toàn thế giới, để mua đồng hồ chính hãng hãy tìm hiểu kỹ thông tin về đồng hồ Hublot chính hãng cũng như nhà phân phối tại các quốc gia trên webside chính thức để tránh mua phải hàng fake.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *