Top 1 chiếc đồng hồ hiệu Hublot xa xỉ Chương Tử Di sở hữu

Không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, tài năng và đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí Hoa ngữ nói riêng và châu Á nói chung, Chương Tử Di còn là những mỹ nhân chơi đồng hồ  hàng hiệu khét tiếng. Và người hâm mộ không khỏi trầm trồ khi Chương Tử Di đang sở hữu chiếc đồng hồ bạc tỉ. Chiếc đồng hồ đó phải chăng là đồng hồ Rolex, hãy đọc bài viết này của chúng tôi sẽ có câu trả lời chính xác.

đồng hồ hiệu hublot

Diễn vên Chương Tử Di nổi tiếng chơi đồng hồ hàng hiệu

Mỹ nữ họ Chương nổi tiếng chơi đồng hồ xa xỉ

Nếu như các nam thần trong làng điện ảnh chỉ cần đồng hồ mặt vuông nam đẹp là đủ thì các mỹ nữ phải sở hữu đến cả tá đồng hồ hàng hiệu và nữ diễn vên Chương Tử Di là một ví dụ điển hình, ngoài các mẫu đồng hồ Omega  xa xỉ, đắt tiền nhất. Hiện nay cô còn đang sở hữu đồng hồ hiệu Hublot và chiếc đồng hồ này nằm trong bộ sưu tập đồng hồ mới nhất – Hublot Big Bang đẳng cấp bỏ xa sản phẩm đắt tiền của đồng hồ nam Fossil dây da

diễn vên Chương Tử Di đeo đồng hồ Hublot

Chương Tử Di sở hữu đồng hồ hiệu Hublot hơn 25.000 USD

Giàu có và khét tiếng với việc chơi đồng hồ hàng hiệu

Chương Tử Di không chỉ nổi tiếng là một trong số những người đẹp nổi tiếng cuộc sống vương giả bậc nhất ở Trung Quốc: sở hữu căn hộ sang trọng, lấy chồng đại gia sở hữu cả tá đồng hồ Fossil nam chính hãng, có máy báy riêng, sở hữu một khối lượng tài sản đáng mơ ước mà hiện nhờ cát-xê của Chương Tử Di tăng vùn vụt trở thành ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất Trung Quốc mà mỹ nữ xứ Trung này còn được mệnh danh là gương mặt quyền lực trong làng thời trang, thường xuyên lọt vào danh sách những mỹ nhân ăn mặc đẹp nhất, chơi hàng hiệu khét tiếng thể hiện qua việc mỹ nữ họ Di khiến mọi người trầm trồ vì sở hữu tuyệt phẩm đồng hồ hiệu Hublot Big Bang giá bán lẻ niêm yết là hơn 25.000 USD – thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm dây cao su và sản xuất rất ít dòng dây da đồng hồ nam đây cũng là cách để người tiêu dùng nhận diện đồng hồ hiệu Hublot. Và cũng xin được nói thêm rằng, thương hiệu Hublot đã chính thức đặt chân tới Việt Nam trong những ngày giữa tháng 9 vừa qua.

đồng hồ hiệu hublot

Diễn viên Chương Tử Di là tín đồ của đồng hồ hiệu Hublot 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *