Top 1 chiếc đồng hồ đắt nhất Việt Nam của đại gia Minh Nhựa

Chiếc đồng hồ đắt nhất Việt Nam là một chiếc đồng hồ có giá lên tới 18 tỷ đồng thuộc sở hữu của đại gia Minh Nhựa. Chiếc đồng hồ có họa tiết ” ngọa hổ tàng long”. Thương hiệu đồng hồ xa xỉ Richard Mille mã hiệu RM 51-01 Tourbillon Tiger and Dragon sẽ được người sành về đồng hồ nhận ra. Nhằm tôn vinh diễn viên Dương Tử Quỳnh với những đóng góp cho điện ảnh thế giới nên thương hiệu Richard Mille đã kết hợp với cô tạo nên mẫu đồng hồ này.

đồng hồ đắt nhất việt nam minh nhựa

>>Xem thêm đồng hồ Tissot 6 kim Automatic

Đồng hồ đắt nhất Việt Nam – thiết kế theo yêu cầu

Hãng sẽ làm theo yêu cầu của khách hàng mà mặt đồng hồ, thân đồng hồ nam này sẽ được thiết kế bằng chất liệu vàng trắng, vàng hồng hay đính kim cương quý. Trên toàn thế giới chỉ có 20 chiếc được sản xuất tương tự, chính vì thế nó càng trở nên quý hiếm.

đồng hồ đắt nhất việt nam

Bộ chuyển động Tourbillon được gắn bên trong chiếc đồng hồ RM 51-01. Công nghệ Tourbillon cực kỳ đắt đỏ được phát minh cách đây 2 thế kỷ nó chỉ xuất hiện trên những siêu phẩm đồng hồ chính hãng cao cấp. Có từ 40 – 90 chi tiết nhỏ ghép lại trong một bộ Tourbillon và trọng lượng cực nhỏ cho cả bộ dao động từ 0,2 -0,6g và đường kính 12,3mm của bộ Tourbillon bên trong chiếc RM 51-01 mà đại gia Minh “Nhựa” sở hữu.

>>Xem thêm đồng hồ Wenger tại Hà Nội: www.erawatch.vn/dong-ho-wenger/

Trước đó đại gia Minh Nhựa cũng sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve Sky Charty 6103G vô cùng đắt đỏ có giá lên tới 10 tỷ đồng. Chiếc đồng hồ của thương hiệu Patek Philippe trang trí 38 viên kim cương vòng quanh mặt đồng hồ và phần khóa chốt an toàn đính 22 viên kim cương quý. Phần vỏ làm từ vàng trắng 18K kết hợp cùng dây da cá sấu. 2 mẫu đồng hồ nhất Việt Nam và xa xỉ.

đồng hồ đắt nhất việt nam - đại gia minh nhựa

 >>Xem thêm đồng hồ hiệu Raymond Weil: erawatch.vn/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *