Top 1 chiếc đồng hồ cơ nam được khao khát nhất hành tinh?

Chiếc đồng hồ cơ nam mang tên Hublot Big Bang Chealsea là sản phẩm thứ  2 mà Hublot hợp tác cùng với CLB bóng đá Chelsea đình đám nhằm mục đích chế tác ra loạt đồng hồ cơ phiên bản giới hạn dành riêng cho các fan hâm mộ sau thành công vang dội của mẫu đồng hồ đầu tiên. Tuy nhiên, Hublot  Big Bang Chealsea hiện chưa có bán tại các shop đồng hồ hàng hiệu tại Hà Nội

đồng hồ cơ nam Hublot

Đồng hồ cơ nam Hublot mẫu mới nhất

Đồng hồ cơ nam Big Bang Chealseacho fan Chelsea

Không cần giới thiệu hay mô tả dài dòng bởi, lạc bộ bóng đá nổi tiếng của Anh Chelsea và thương hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ Hublot nổi tiếng về đồng hồ nam, sản xuất rất ít đồng hồ nữ đẹp chính hãng đã quá đổi nổi tiếng trên thế giới. Mà điều chúng ta quan tâm đó là, họ đã cùng nhau hợp tác và nghiên cứu để tạo ra những mẫu đồng hồ độc đáo bậc nhất, giàu tính năng, tính hữu dụng rất cao từ những mẫu cao cấp cho đến những mẫu giá tầm chung thì việc đánh bóng đồng hồ Hà Nội đều không quá khó khăn. Đây cũng là lý do, đồng hồ Hublot được yêu thích trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Đồng hồ cơ nam Hublot mẫu mới nhất

CEO Hublot tại lễ ra mắt đồng hồ cơ nam Hublot Big Bang Chealsea tại Stamford Bridge

Quay trở lại với mẫu đồng hồ cơ nam Hublot Big Bang Chealsea, sau hơn 1 năm hợp tác cùng nghiên cứu và chế tác. Ngày 2 tháng 11 vừa qua, Hublot và nhà vô địch Premier League Chelsea FC đã cùng tổ chức buổi ra mắt mẫu đồng hồ mới Big Bang Chelsea FC vô cùng đặc sắc, hoành tráng tại Stamford Bridge với sự hiện diện của Michel Pont – Tư vấn viên bóng đá của Hublot và Trợ lý huấn luyện viên Đội bóng đá Quốc gia Thụy Sỹ – ông Philippe Tardivel, Giám đốc tiếp thị Hublot – Benoit Lecigne, Giám đốc thương hiệu Hublot cho Châu Âu – Scandinavia và Giám đốc thương mại Chelsea FC – Chris Townsend. Bên cạnh đó, các cầu thủ ngôi sao Chelsea FC như Alvaro Morata, David Luiz, Danny Drinkwater và Cesc Fabregas cũng có mặt.

Đồng hồ cơ nam Big Bang Chealseacho và ưu điểm

Mẫu đồng hồ này được sản xuất phiên bản giới hạn 200 mẫu duy nhất giống cách thức sản xuất rất hạn chế dòng đồng hồ Thụy Sỹ nữ dây da của những hiệu nổi tiếng bậc nhất nhằm tạo nên tiếng vang cho thương hiệu.

đồng hồ cơ nam Hublot Big Bang Chealsea

Cận cảnh đồng hồ cơ nam Hublot Big Bang Chealsea

Big Bang Chealsea được làm bằng thép cao cấp với đường kính 44mm và mép viền mặt kính đồng hồ làm bằng sợi carbon với màu xanh Texalium – màu đặc trưng của Chelsea. Mặt số màu xanh với 3 mặt hiển thị màu trắng nổi bật ở vị trí 3, 6 và 9 giờ. Đằng sau khắc chữ “SW6” – mã bưu điện quận Fulham của Luân Đôn – nơi có sân vận động Stamford – sân nhà của Chelsea. Vì thế giá trị của sản phẩm đội lên cao không có gì làm khó hiểu, thậm chí phái đẹp sành điệu và cá tính còn so sánh chiếc đồng hồ này với đồng hồ đeo tay thời trang nữ xa xỉ bậc nhất hiện nay.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *