Top 1 CEO quyền lực nhất hành tinh đang dùng đồng hồ Rolex

Với phái đẹp họ có thể sắm cả tủ quần áo, kệ giầy và cả bộ sưu tập đồng hồ sang trọng đắt tiền. Thế nhưng nhưng với những người đàn ông, nhất là những CEO hay doanh nhân thành đạt quyền lực  nhất hành tinh, họ chỉ cần một mẫu đồng hồ là đủ rồi! và thậm chí chiếc đồng hồ của họ có thể là dòng xa xỉ hoặc cũng có thể là dòng rẻ tiền tùy vào sở thích và gu của từng người. Và trong bài viêt này, chúng tôi xin được giới thiệu với bạn đọc chiếc đồng hồ Rolex duy nhất và giá trị nhất của người đàn ông quyền lực nhất hành tinh CEO Warren Buffett.

đồng hồ rolex

Đồng hồ Rolex của tỷ phú người Mỹ Rolex vàng Date-day

Mời bạn đọc theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi tổng hợp lại:

CEO Warren Buffett đồng hồ Rolex đắt tiền 34.050 USD

Tỷ phú người Mỹ Warren Buffett hiện đang là CEO của Berkshire Hathaway, ông còn được người hâm mộ gọi với những cái tên như” “Hiền tài sứ Omaha”, “Nhà tiên tri của Omaha” Sở hữu khối tài sản kích xù hơn 74 tỷ USD khiến ông lọt top  5 người giàu nhất thế giới có tầm ảnh hưởng và quyền lực nhất hành tinh và việc ông sở hữu chiếc đồng hồ Rolex đắt tiền – Rolex vàng Date-day, giá trị lên tới  34.050 USD khiến người ta không có gì đáng ngạc nhiên cả.

Rolex vàng Date-day

Đồng hồ Rolex trị giá 34.050 USD

Bí mật đằng sau đồng hồ Rolex của Warren Buffett

Đa phần giới hâm mộ đều thấy bình thường khi “người đầu tư tài ba nhất thế giới” này sở hữu mẫu đồng hồ dây inox đắt tiền chứ không phải dòng sản phẩm dây da đồng hồ nam của nhà Rolex tuy nhiên ít ai biết rằng, Warren Buffett có đời sống vô cùng giản dị và tiết kiệm từ trong đời sống cá nhân đến trong sử dụng hàng hiệu,đồ công nghệ: vẫn sống trong căn nhà mua từ năm 1958, lái cùng một loại xe trong nhiều năm, những bữa ăn giản gị tự chuẩn bị,… mà lại bỏ cả đống tiền để mua đồng hồ Rolex 34.050 USD.

Vâng sự thật là, chiếc đồng hồ Rolex vàng Date-day là món đồ giá trị duy nhất của tỷ phú và ông đã đeo nó trong suốt nhiều năm liền mà chưa đổi sang mẫu mới. Nhưn quan trọng hơn cả, Warren Buffett  là một tín đồ, người hâm mộ lớn và trung thành với hiệu đồng hồ Rolex.

đồng hồ rolex 34.050 USD

Đồng hồ Rolex được nhiều người khao khát nhất

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *