Sững sờ top 1 đồng hồ Blancpain đeo tay đẹp nhất thế giới

Top 1 đồng hồ đeo tay đẹp nhất thế giới nói riêng về thương hiệu đồng hồ của Blancpain.

Đồng hồ Blancpain đã có những thành công vang dội từ những năm đầu tiên, và những người thừa kế của Jehan-Jacques Blancpain đã nâng cao chuyên môn của mình.

>>Những thiết kế đồng hồ lạ mắt bạn nên xem: www.erawatch.vn/dong-ho-emile-chouriet/

Với các nguồn lực về chuyên môn của mình, vào giữa thế kỷ 19, ngôi nhà của Blancpain đã trở thành doanh nghiệp lớn nhất ở Villeret. Sự đổi mới liên tục của Blancpain trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay hàng đầu đã mang lại sự mở rộng mạnh mẽ trong con đường phát triển của họ. Đồng hồ Blancpain chưa bao giờ có màn hình kỹ thuật số hoặc sản xuất đồng hồ Quartz. Công ty sản xuất ít hơn ba mươi đồng hồ mỗi ngày và mỗi chiếc được tạo ra bởi một đồng hồ duy nhất.

Đồng hồ đẹp nhất
                      Đồng hồ đeo tay đẹp nhất thế giới

Đồng hồ đeo tay đẹp nhất Blancpain

Không ngạc nhiên khi thấy rằng ở đầu danh sách trong số những chiếc đồng hồ đắt nhất và đẹp nhất ở Blancpain sẽ là chiếc đồng hồ nữ, sau khi tất cả các viên kim cương là bạn thân của một cô gái. Với mức giá 1.342.700 USD.

>>Tìm hiểu những mẫu đồng hồ đạt chuẩn Thụy Sỹ tại Hà Nội: www.erawatch.vn/

Việc cắt gọt kim cương trị giá 20 carats và phương pháp chạy phức tạp bên trong nó là toàn bộ lý do nó được coi là một trong những đầu trang. Với tourbillion bay đặc biệt hoạt động như một chỉ báo phụ thứ hai, kích thước thủ công với cuộn dây tự động của nó và tất nhiên dự trữ năng lượng của nó kéo dài 168 giờ. Làm cho nó thú vị hơn nhiều là mặt sau của đồng hồ vì nó được làm bằng tinh thể sapphire cho phép người sử dụng để xem qua bộ máy cơ học và kim cương của nó.

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *