Rolex – top hãng đồng hồ nổi tiếng lừng danh (phần 3)

Kế tiếp của bài Rolex – top hãng đồng hồ nổi tiếng lừng danh (phần 2). Phần 2 chúng tôi đề cập tới chất liệu làm nên đồng hồ Rolex. Phần 3 các bạn sẽ biết được thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp Rolex có điều gì khác nhất so với các hãng đồng hồ khác.

top đồng hồ rolex nổi tiếng

Rolex có phòng nghiên cứu riêng biệt

Điều làm nên sự đặc biệt của Rolex top hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới chính là Rolex có một phòng nghiên cứu và phát triển nội bộ riêng. Các phòng thí nghiệm khoa học chuyên nghiệp cực kỳ được trang bị tốt. Mục đích của các phòng thí nghiệm này không chỉ để nghiên cứu đồng hồ mới và những thứ có thể lắp ráp vào đồng hồ, mà còn để nghiên cứu kỹ thuật sản xuất hiệu quả hơn và chất lượng hơn.

top đồng hồ

Phòng thí nghiệm hóa học Rolex có đầy đủ các nhà khoa học được đào tạo bài bản. Phòng thí nghiệm được sử dụng để phát triển và nghiên cứu dầu, chất bôi trơn mà họ sử dụng trong máy móc trong quá trình sản xuất.

>>>Xem thêm những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại đây: www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

Rolex có một phòng với kính hiển vi điện tử nhiều và một số quang phổ khí. Họ có thể có một cái nhìn rất gần các kim loại và các vật liệu khác để kiểm tra các hiệu ứng của gia công và kỹ thuật sản xuất.

Top hãng đồng hồ Rolex nổi tiếng làm vàng cho riêng mình

Rolex kiểm soát việc sản xuất và gia công vàng, họ có thể đảm bảo không chỉ chất lượng, mà còn là những bộ phận đẹp nhất. Rolex là sản phẩm đồng hồ duy nhất tạo ra vàng của chính họ hoặc thậm chí có một lò đúc thực. Lò nung lớn dưới những ngọn lửa nóng được sử dụng để làm tan chảy và trộn các kim loại sau đó biến thành các vỏ hộp và vòng tay.

top đồng hồ

Rolex quan tâm đến chất lượng và hiệu quả. Về cơ bản, toàn bộ công ty dường như tập trung vào việc sản xuất đồng hồ tốt nhất.

Rolex đồng hồ theo thời gian, họ có nhiều về tiến hóa chứ không phải là cuộc cách mạng. Ý tưởng luôn luôn cải tiến và thay đổi cũng đi vào quá trình sản xuất của họ. Họ liên tục học cách nâng cao chất lượng thông qua các quy trình và kỹ thuật tốt hơn. Di chuyển từ chèn nhôm vào gốm không là một ví dụ hoàn hảo. Để thử nghiệm một chiếc đồng hồ hoàn chỉnh cho độ chính xác, quá trình này mất khoảng một năm.

>>>Có thể bạn quan tâm đồng hồ thời trang nữ Hà Nội mới nhất: www.erawatch.vn/dong-ho-nu/

Một khi tất cả các bộ phận của đồng hồ Rolex cơ đã hoàn thành, chúng sẽ được lắp ráp bằng tay và kiểm tra riêng lẻ. Quá trình kiểm tra đảm bảo chất lượng là khá chặt chẽ và nghiêm ngặt.

Tất cả các mặt số được làm chính tại nhà máy sản xuất của Rolex, và một trong những sự kiện ấn tượng nhất là tất cả các dấu hiệu giờ được áp dụng được đặt riêng bằng ta. Dials được thả từ 20cm trong không khí để đảm bảo rằng không có dấu hiệu giờ đánh rơi. Đây là một quá trình cẩn thận và tốn thời gian, và nó là một trong nhiều yếu tố làm đồng hồ tại Rolex được thực hiện bởi một người có tay nghề. Cùng với nhau, bởi sự cống hiến của Rolex đối với chất lượng qua sự sản xuất khổng lồ của họ, một chiếc đồng hồ thường mất khoảng một năm để sản xuất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *