Rolex – top hãng đồng hồ nổi tiếng lừng danh (phần 2)

Tiếp tục với phần 2 về bí mật của top hãng đồng hồ nổi tiếng lừng danh. Phần 1 chúng tôi có giới thiệu với bạn về loại thép mà Rolex sử dụng. Loại thép đặc biệt 904L. Phần 2 này chúng tôi đề cập tới.

>>>Xem thêm những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại đây: www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

Bộ máy đồng hồ Rolex được lắp ráp bằng tay và kiểm tra nghiêm ngặt

đồng hồ Rolex top hãng đồng hồ P2

Một trong những quan niệm sai lầm lớn nhất về Rolex là máy móc xây dựng đồng hồ của họ. Tin đồn lan truyền đến nỗi ngay cả những người ở aBlogtoWatch cũng tin rằng điều này hầu như đúng sự thật. Điều này là bởi vì truyền thống Rolex đã không nói nhiều về chủ đề này. Sự thật là đồng hồ Rolex làm cho tất cả các sự chú ý của con người mong đợi từ một đồng hồ Thụy Sỹ hàng hiệu được làm tốt.

Rolex - top hãng đồng hồ P2

Quá trình chế tác các chi tiết máy đồng hồ Rolex họ sử dụng máy móc. Trên thực tế, Rolex dễ dàng có những chiếc đồng hồ tinh vi nhất làm từ máy móc. Các robot và các nhiệm vụ tự động khác thực sự được sử dụng cho các nhiệm vụ mà con người không thể làm tới. Hầu hết các máy này làm những công việc khó nhưng vẫn còn hoạt động của con người. Và tất cả mọi thứ từ bộ máy Rolex đến vòng tay được lắp ráp bằng tay. Tuy nhiên, một robot giúp con người làm những việc như áp dụng đúng áp suất khi gắn ghim, sắp xếp các bộ phận, và nhấn tay xuống. Phải nói rằng, tất cả các kim đồng hồ Rolex vẫn được đặt bằng tay thông qua một kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp cao.

>>>Có thể bạn quan tâm đồng hồ thời trang nữ Hà Nội mới nhất: www.erawatch.vn/dong-ho-nu/

Rolex - top hãng đồng hồ P2

Điều quan trọng chúng ta phải nói rằng Rolex là nỗi ám ảnh về kiểm soát chất lượng. Chính vì điều này cũng là một trong những lý do Rolex là top hãng đồng hồ nổi tiếng cao cấp bậc nhất thế giới. Chủ đề nổi bật trong sản xuất là mọi thứ được kiểm tra và sau đó kiểm định lại rất nhiều bước kiểm tra được lặp đi lặp lại. Rolex cảm thấy như thể mục tiêu của họ là để đảm bảo rằng nếu một đồng hồ Rolex lỗi không được xuất ra khỏi nhà máy. Các đồng hồ cao cấp chính hãng của nhà sản xuất đồng hồ và những người lắp ráp làm việc trên mọi bộ máy mà Rolex sản xuất. Đây là trước và sau khi những sản phẩm của họ được gửi đến COSC để chứng nhận chronometer. Và trên hết, Rolex kiểm tra lại sự di chuyển của chúng về độ chính xác sau khi chúng được bọc trong vài ngày trong khi mô phỏng sự mài mòn trước khi chúng được gửi đến các nhà bán lẻ trên toàn thế giới.

Xem thêm Rolex – top hãng đồng hồ nổi tiếng lừng danh (phần 3)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *