Ngỡ ngàng top 10 hãng đồng hồ đắt nhất thế giới

Hôm nay, chúng ta sẽ xem top 10 hãng đồng hồ đắt nhất thế giới hiện nay. Với các vật liệu tốt nhất, đá quý cao cấp và một bộ máy tinh tế được cẩn thận kết hợp với nhau bằng tay chuyên nghiệp, đồng hồ của các thương hiệu này chỉ dành cho những người có đặc quyền.

1. Jaeger LeCoultre

Jaeger LeCoultre hãng đồng hồ đắt nhất thế giới

Những chiếc đồng hồ đắt tiền từ Jaeger LeCoultre bắt đầu từ khoảng 4.000 USD và có thể đạt tới hơn 1 triệu đô cho những đồng hồ tinh tế như Hybris Mechanica a Grande Sonnerie với giá 1.474.070 USD. Đồng hồ đáng kinh ngạc này có không ít hơn 1.300 bộ phận.

2. Breguet

Breguet

Phạm vi giá của những chiếc đồng hồ của họ dao động từ 6.000 đến 400.000 USD. Breguet thậm chí còn sản xuất đồng hồ cho vua Louis XVI và Marie Antoinette với biến cố lớn Breguet 160 còn được gọi là Marie-Antoinette, chứa đựng mọi chức năng đồng hồ được biết đến vào thời đó, được bọc bằng vàng với ngọc bích bên trong để giảm ma sát. Thật không may là hoàng hậu đã không kịp nhìn thấy chiếc đồng hồ cho tới khi nó hoàn thành và hiện nay nó được trưng bày tại Viện Nghệ thuật Hồi giáo LA Mayer ở Jerusalem.

3. Blancpain

Blancpain

Blancpain chỉ tạo ra khoảng ba mươi chiếc đồng hồ trong ngày. Giá khoảng từ 6.000 USD đến 500.000 USD. Một trong những chiếc đồng hồ ấn tượng nhất của họ cũng là một trong những chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới, được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ là 30 chiếc, mỗi năm thêm một chiếc.

4. Louis Moinet

Louis Moinet

Đồng hồ của Louis Moinet được coi là những tác phẩm nghệ thuật đích thực và đồng hồ đầu tiên của ông có thể được nhìn thấy trong các viện bảo tàng như Bảo tàng Louvre, Chateau de Versailles hay Palazzo Pitti. Các đồng hồ thông thường từ công ty Louis Moinet có giá từ 8.000 USD đến 26.000 USD.

>>Tìm hiểu những mẫu đồng hồ đạt chuẩn Thụy Sỹ tại Hà Nội: www.erawatch.vn/

5. Audemars Piguet

Audemars Piguet

Audemars Piguet là một trong những nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới và mỗi bộ phận của đồng hồ của họ vẫn được làm bằng các kỹ thuật truyền thống. Đồng hồ của họ có giá từ 8.000 USD đến 250.000 USD.

>>Xem thêm mẫu đồng hồ nam chính hãng Thụy Sỹ tại đây:www.erawatch.vn/dong-ho-nam/

6. Piaget

Piaget

Giá của nó dao động từ 10.000 đô la đến 210.000 đô la và một số đồng hồ của họ có thể được coi là đồ trang sức thời trang, như chiếc Altaplano Calibre 1200D được gắn với đá quý, một cấu trúc bên trong được phủ kim cương và một cơ chế rất phức tạp với chi phí là 152.000 đô la.

7. Roger Dubuis

Roger Dubuis

Đồng hồ thời gian tuyệt vời này có một bộ máy RD101 làm cho nó chính xác đến không ngờ và có giá khoảng 1.125.000 đô la thương hiệu này thuộc top 10 hãng đồng hồ đắt nhất thế giới.

>>Khám phá  mẫu đồng hồ dành cho mức giá Việt tại đây:www.erawatch.vn/dong-ho-nobel/

8. Patek Philippe

Patek Philippe

Đồng hồ Patek Philippe của họ có một số cơ chế phức tạp nhất và thường bán với giá từ 10.000 đô la đến 780.000 đô la.

9. Vacheron Constantin

Vacheron Constantin

Mức tối thiểu bạn phải trả là 11.000 USD cho chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Geneve rẻ nhất.

10. A. Lange & Sohne

A. Lange & Sohne

Được đánh giá là một  thương hiệu đứng đầu trong top 10 hãng đồng hồ đắt nhất thế giới. Đồng hồ rẻ nhất A. Lange & Sohne có thể được mua với giá 14.000 USD và có thể lên đến 580.000 USD và hơn thế nữa. 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *