Mẫu đồng hồ bơi cho bạn thoải mái vận động hay đi mưa

Được mệnh danh là thiết kế đồng hồ nam đem lại những tiện ích thoải mái vận động, tha hồ bơi Wenger Seaforce 01.0641.119 đã xuất hiện tại Erawatch với  vẻ hình vạm vỡ rất thích hợp với những anh chàng ưa đi mưa.

Bạn cảm thấy buồn vì chưa tìm được chiếc đồng hồ bơi như ý? Thì tại sao không thử ngắm ngía ngay em Wenger Seaforce 01.0641.119, siêu phẩm đồng hồ bơi được đánh giá cực cao bởi các chuyên gia về cả thiết kế và tính năng chống nước vượt trội của chúng trong phân khúc đồng hồ dành cho mọi nhà.

Là mẫu đồng hồ quartz sử dụng bộ máy Ronda chuẩn Thụy Sĩ, thiết kế bề ngoài theo phong cách đồng hồ bơi lặn của các thương hiệu đình đám, Wenger Seaforce 01.0641.119 chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn bởi thông số và mức giá ấn tượng của chúng. Mặt đồng hồ với ba sắc xanh biển đan xen tạo chiều sâu cho mặt số. Các cọc giờ và kim thiết kế to bản, rõ ràng và sắp đặt gọn gàng. Bề mặt chúng được phủ một lớp dạ quang siêu sáng giúp người dùng theo dõi thời gian ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Vòng bezel với điểm gốc chấm dạ quang trông chuyên nghiệp không kém gì đồng hồ lặn thể thao thực thụ.

 

Khả năng chống nước của Wenger Seaforce 01.0641.119 lên tới 200 mét. Điều này không chỉ đến từ công nghệ của Wenger, mà còn là thiết kế vô cùng khoa học ở các điểm tiếp xúc với nước như núm vặn. Nằm ở vị trí 3 giờ, núm vặn được bao quanh bởi hai miếng kim loại gắn liền với vỏ giảm thiểu rất nhiều khả năng lọt nước vào bộ máy. Mặt kính tráng phủ sapphire, dây đeo silicon và vỏ đồng hồ thép cao cấp 316L là bộ ba tạo nên vẻ đẹp vừa thanh lịch vừa vô cùng năng động của Wenger Seaforce 01.0641.119.

Và điều đáng chú ý hơn đó là nếu bạn đã là khách hàng thân thiết của cửa hàng đồng hồ Thụy Sĩ Erawatch thì khi tới mua sản phẩm đồng hồ hay bảo hành bạn sẽ có thêm những ưu đãi về gía cũng như chính sách bảo hành từ chính cửa hàng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *