Đồng hồ nữ mua hãng nào và mua ở đâu chính hãng

Câu hỏi được nhiều cô gái quan tâm nhất khi mua đồng hồ hiện nay đó là mua đồng hồ nữ thời trang chính hãng giá bao nhiêu. Có rất nhiều thương hiệu đồng hồ được phân phối trên thị trường đồng hồ hiện nay và mỗi thương hiệu có phân khúc giá khác nhau.

Để mua được sản phẩm đồng hồ nữ cao cấp đôi khi mức giá của nó còn cao hơn là bạn mua đồng hồ nam chính vì vậy chỉ nói chung chung về thương hiệu đồng hồ thì rất khó dể có câu trả lời chung cho tín đồ rằng thương hiệu đồng hồ nữ có giá bao nhiêu mà cần đi sâu và tìm hiểu vào từng thương hiệu đồng hồ cụ thể.

Emile Chouriet 06.2186L6.2.15.6

Ngày hôm nay Erawatch, sẽ cũng chia sẻ với các bạn một số thương hiệu đồng hồ nữ và mức giá bao quát cho bạn có thể tham khảo.

Đồng hồ Elixa thương hiệu đồng hồ dành riêng cho phái nữ

Là thương hiệu đồng hồ được sản xuất với những thiết kế dành riêng cho phái nữ, với những thiết kế lộng lẫy dành riêng cho những cô nàng.

đồng hồ chính hãng Elixa

Elixa là thương hiệu đồng hồ thời trang chỉ dành cho nữ giới đến từ Thụy Sỹ. Nổi lên như một trong những cái tên dẫn đầu xu thế thời trang trong ngành đồng hồ thế giới, Elixa đã vươn ra tầm quốc tế và được đánh giá cao tại những triển lãm lớn và uy tín về thời trang trên thế giới. Với những chất liêu chế tác cao cấp như: quai đồng hồ da cá sấu, chất thép không gỉ 316 L cao cấp cùng nhiều chế tác sắc nét khác khiến cho cô gái bi mê hoặc.

Đồng hồ da mặt vuông Elixa

Giá các sản phẩm đồng hồ của thương Elixa chủ yếu mức giá 3 – 5 triệu với những thiết kế cao hơn vẫn có những nó phổ biến ở mức gái tầm trung, có thể tiếp cận nhiều đối tượng. Và một lưu ý đó là thương hiệu đồng hồ này chỉ có thiết kế đồng hồ quartz mà chưa có mở rộng về chế tạo bộ máy cơ. Về cấu tạo đồng hồ quartz cũng được thể hiện rất tinh tế.

Đồng hồ nữ thương hiệu Wenger đậm chất mạnh mẽ

Thuộc phân khúc giá có thể đáp ứng mọi đối tượng khách hàng, thương hiệu Wenger hướng đến không phải là giá đồng hồ cao cấp mà cái thương hiệu này hướng đến là đó là sự biết đến của thương hiệu đồng hồ có những trải nghiệm khắc nghiệt về quy trình sản xuất dể có thể tiếp cận những tín đò với mức giá thấp nhất. Giá của những sản phẩm đồng hồ này ở mức 2,7 triệu đến 4 triệu đồng. Về thương hiệu đồng hồ Wenger có sự xuất hiện của những mẫu đồng hồ nam nhiều hơn thiết kế đồng hồ nữ.

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ Wenger thiết kế đẹp

Để có thêm thông tin về giá của nhiều thương hiệu đồng hồ khác bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ showroom của Erawatch tại:

Địa chỉ 1: Số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *