Top 1 đồng hồ IWC Schaffhausen phiên bản rồng vàng giới hạn

Nếu như các thương hiệu đồng hồ vốn đã có chỗ đứng vững chắc trong làng đồng hồ như đồng hồ Hublot chính hãng vẫn đang không ngừng cố gắng thay đổi, lột xác cho ra những mẫu đồng hồ đẳng cấp để có thể tồn tại và phát triển thì hiệu đồng hồ IWC Schaffhausen cũng không ngừng vận động và thay đổi. Tiêu biểu là hãng này vừa tung dòng sản phẩm đồng hồ mặt rồng độc bản, giá đắt.

đồng hồ IWC

Đồng hồ IWC Schaffhausen phiên bản rồng 

Đồng hồ IWC Schaffhausen rồng vàng độc bản

Nếu như Bulova tự hào vì mình có đồng hồ Bulova cổ thì IWC tự hào về dòng đồng hồ  IWC Schaffhausen mới ra mắt của mình vào hồi tháng 7 vừa qua. Tuy nhiên, điều khiến giới tín đồ tiếc nuối đó là, hãng này chỉ sản xuất phiên bản giới hạn chứ không sản xuất ồ ạt như các bộ sưu tập và các sản phẩm trước đây.

Đồng hồ mới ra mắt này sở hữu đường kính 42,3 mm vô cùng lý tưởng thích hợp với cổ tây của quý ông 5 Châu.Cũng giống như nhiều sản phẩm đồng hồ Omega Swiss Made thì đồng hồ  IWC Schaffhausen rồng vàng được làm bằng vàng đỏ nguyên khối, giàu tính năng, trong đó không thể không kể đến tính năng tự lên dây bằng chuyển động và hoạt động của cánh tay. Bên cạnh đó điều mà khiến người yêu đồng hồ chuộng sản phẩm này hơn đồng hồ Omega Chronometer còn ở lý do, nó có khả năng chịu nước dưới độ sâu 30 m, dự trữ năng lượng trong 1 tuần.

đồng hồ IWC Schaffhausen

Đồng hồ IWC phiên bản rồng dây da

Điểm nhấn của đồng hồ IWC Schaffhausen rồng vàng

Điểm nhấn của chiếc đồng hồ tiêu biểu trong số các mẫu của bộ sưu tập được sản xuất giới hạn 888 chiếc cho toàn thế giới nằm ở chỗ: Mặt đồng hồ có màu đá sẫm ánh vàng. Năng lượng dự trữ được hiển thị ở vòng đặt tại vị trí 3 giờ. Mặt kính trước, sau đồng hồ được làm bằng sapphire cao cấp ngoài việc có khả năng chống lóa còn có khả năng chống xước tuyệt vời. Dây đeo của màu đen, được làm từ da cá sấu thật cao cấp 100% đã khiến giá của đồng hồ  IWC Schaffhausen phiên bản rồng đội lên cao, đến mức nhiều người còn so sánh nó ngang với giá đồng hồ Cartier mặt vuông.

đồng hồ IWC Schaffhausen giàu tính năng

Đồng hồ  IWC Schaffhausen dây da giàu tính năng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *