Đồng hồ Elixa E088-L337 – không chỉ là thời trang

Elixa – thương hiệu đồng hồ & trang sức tiếng tăm hàng đầu Châu Âu với những mẫu đồng hồ không chỉ mang hơi thở thời thượng, cập nhật xu hướng mới mà nó còn giàu tính năng không thua kém gì đồng hồ nam, trở thành một món trang sức giá trị, tính hữu dụng cao. Đồng hồ Elixa E088-L337 thời thượng được thiết kế dành riêng cho cô sang trọng và sành điệu chính là mẫu đồng hồ như thế!

Đồng hồ Elixa E088-L337 thiết kế mặt tròn mảnh mai, nổi bật bởi lối thiết kế tối giản đậm phong cách riêng của nhà Elixa với việc chỉ xuất hiện các vạch chia phút, vạch chỉ giờ, 3 cây kim và 3 mặt đồng hồ phụ. Khiến “mặt tiền” giống như một sân khấu vô cùng đặc sắc và ấn tượng.

Size mặt có kích thước chỉ 38mm, khiến các chị em có cảm giác khá to thế nhưng thực chất kích thước 38mm khá là hoàn hảo cho mọi cổ tay phụ nữ Việt Nam, kể cả quý cô có cổ tay nhỏ.

Dây của đồng hồ Elixa E088-L337 là dây kim loại chế tác từ chất liệu thép không gỉ cao cấp mạ vàng hồng, không chỉ mang đến độ bền hơn so với những chất liệu thông thường, cảm giác năng động, tự tin và quan trọng hơn cả là không gây kích ứng da, dễ dàng phối với nhiều trang phục khác nhau, tạo nên sự đa dạng trong phong cách cho người đeo.

Về chất liệu, Elixa E088-L337 chất liệu cao cấp dùng cho các phiên bản trước đó, đó là thép không gỉ cao cấp dùng trong chế tác phần vỏ, khung và núm vặn đồng hồ khiến việc bong tróc là rất khó xảy ra. Loại kính mà hãng sử dụng cho đồng hồ Elixa E088-L337 là kính Mineral giúp mặt đồng hồ trống lại được các va đập và xước khá ổn.

Về tính hữu năng sử dụng, mặc dù là dòng đồng thời trang cho nữ, thế nhưng tính năng của đồng hồ Elixa E088-L337 không thua kém gì đồng hồ nam. Có thể khẳng định rằng chính yếu tố tính năng đã đưa sản phẩm lên tầm cao mới, không đơn thuần chỉ là thời trang. Cụ thể, Elixa E088-L337 được trang bị máy Quartz độ sai số cực thấp, khả năng chống nước ở độ sâu 30m, theo đó người đeo có thể thoải mái vi vu dưới mưa hoặc rửa tay.  Đặc biệt, mặt đồng hồ có thêm 3 đồng hồ phụ: 1 đồng hồ biểu thị lịch ngày, 1 đồng hồ biểu thị lịch tháng và 1 mặt đồng hồ biểu thị tuần trăng.

Giàu tính năng, thiết kế đẹp, giá trị sử dụng rất cao là lý do khiến đồng hồ Elixa E088-L337 tạo sức hút lớn với quý cô 5 Châu. Hiện nay, đồng hồ Elixa được giới thiệu và bán tại hệ thống cửa hàng của Erawatch, giá rẻ nhất thị trường Việt cùng chế độ bảo hành 02 năm toàn cầu.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *