Có thể mua đồng hồ Thụy Sỹ với số tiền dưới 3 triệu được không

Nhiều tín đồ thắc mắc có thể mua đồng hồ Thụy Sỹ với số tiền dưới 3 triệu được không? Erawatch xin khẳng định là hoàn toàn có. Sở hữu một thiết kế đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ là niềm mong ước của rất nhiều tín đồ thời gian.

Wenger 01.1441.109

Đáp ứng mong muốn được sở hữu những thiết kế  đồng hồ chính hãng của những tín đồ những thương hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ cũng đã ra mắt những sản phẩm đồng hồ có giá mức giá chiều lòng những tín đồ.

Nên cẩn thận với chiêu trò bán đồng hồ giá rẻ hơn so với gía trị của hãng tuy nhiên khi bạn mua những thiết kế đồng hồ có giá trị rẻ so với các thương hiệu khác thì điêu này hoàn hoàn hợp lí và không có gì đáng lo ngại.

Wenger 01-1441-109

Những thiết kế đồng hồ chính hãng của thương hiệu Wenger vẫn có những thiết kế dây da , dây cao su với giá tiền từ 2,7 triệu đồng.đây chính là những ưu ái mà nhà sản xuất hướng đến đối tượng khách hàng có chi phí hợp lí với những có điều kiện chi tiêu ở mức cho phép.

Những thiết kế đồng hồ có mức giá bình dân này thì những tín đồ sở hữu là nhũng thiết kế đồng hồ quartz. Đối với những thiết kế đồng hồ cơ thì mức giá tiếp cận của chúng cao hơn ở ngưỡng trên 18 triệu đồng. Thương hiệu đồng hồ Wenger kế thừa những kinh nghiệm của thương hiệu sản xuất dao hàng đầu của quân đội Thụy Sỹ bởi vậy những đường nét gọt giũa của thương hiệu đều rất sắc xảo.

Những thiết kế được sản xuất thuộc thương hiệu đều được trải qua 130 bài kiểm tra của thương hiệu, những kiểm tra với trọng lực lên tới 8 tấn của chiếc xe lu cũng được thử nghiệm, cho thấy độ bền rất cao của thiết kế đồng hồ có gía tầm trung này là ngoài mong đợi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *