Chiêm ngưỡng top 1 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới

Graff Hallucination đắt nhất thế giới

Một chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới sẽ khiến bạn trầm trồ về độ tinh xảo, thiết kế độc đáo. Chiếc đồng hồ này được làm bằng những chất liệu quý hiếm. Một sản phẩm đỉnh cao công nghệ chế tác kim cương.

Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới
            Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới
Graff Diamonds là một công ty trang sức có trụ sở tại London được biết đến với việc chỉ sử dụng những viên kim cương có chất lượng cao nhất hiện có. Công ty cũng tuân thủ một quy trình gọi là Quy trình Kimberley của Liên hợp quốc, đảm bảo rằng bất kỳ viên kim cương nào mà nó sử dụng đều không phải là kim cương máu (kim cương bất hợp pháp) . Đồng hồ đặc biệt này, Hallucination là chiếc đồng hồ bao phủ trong một kính vạn hoa của 110 carat kim cương màu lạ mắt hiếm hoi đã được ra mắt vào năm 2014 và được biết đến là một trong những đồng hồ đắt nhất trên thế giới.
Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới
       Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới

>>>Có thể bạn quan tâm đồng hồ thời trang nữ Hà Nội mới nhất: www.erawatch.vn/dong-ho-nu/

Không thể phủ nhận rằng chiếc đồng hồ được sản xuất bởi công ty trang sức Graff Diamonds là một trong những chiếc đồng hồ giá trị nhất thế giới. Công ty tuyên bố rằng những người liên quan đến việc tạo ra và hoàn thiện tác phẩm đồng hồ nữ thời trang này đã mất hàng ngàn giờ để làm việc, và kết quả của nó chắc chắn là điều gì đó đáng tự hào – Graff Hallucination là một kiệt tác điêu khắc; một kỷ niệm niềm đam mê của sự kỳ diệu của những viên kim cương màu.
>>>Tìm hiểu những kiểu dáng đồng hồ nam đang thịnh hành tại Việt Nam: www.erawatch.vn/dong-ho-nam/
Đồng hồ được làm từ những viên kim cương có nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc và đó là một phần mà người sáng lập công ty, Laurence Graff, đặc biệt tự hào. Với giá 55 triệu đô la, đó chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng đắt giá. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *