3 không khi sử dụng đồng hồ mặt kính sapphire bạn cần biết

Chiếc đồng hồ bạn đang sử dụng có mặt kính là gì? Nếu chúng là mặt kính sapphire hãy cùng Erawatch bổ sung thêm kiến thức cần có khi sử dụng mặt kính sapphire nhé. Đồng hồ có mặt kính sapphire là một trong những thiết kế đồng hồ được ưa chuộng nhất hiện nay tại các cửa hàng đồng chính hãng.

đồng hồ dây da

Cũng bởi mặt kính sapphire là loại kính có độ bền cao nhất trong dòng kính sử dụng đồng hồ. Tuy nhiên để chúng có thể được bền mãi theo thời gian thì bạn vẫn cần bảo dưỡng chúng theo những quy định cơ bản, sau đây là 3 điều không nên làm nếu như chiếc đồng hồ bạn đang sử dụng là chiếc đồng hồ có mặt kính sapphire.

Không thứ nhất:

Không nên thử độ cứng của mặt kính sapphire với những vật có đặc điểm cứng hơn là kính sapphire như: dao cắt kính, kim cương,.. vì như vậy sẽ làm hư hại đến mặt kính đồng hồ. Có rất nhiều trường vì thử độ bền của kính mà dẫn tình trạng cần thay kính mới bởi lớp kính bảo vệ đã hư hỏng do bạn kiểm tra không đúng cách.

Đòng hồ wenger mặt kính sapphire

Không thứ hai:

Không nên vệ sinh hay trà mặt kính sapphire  đồng hồ nếu như bạn muốn vệ sinh có thể tiến hành nhiều cách khác nhưng với hình thức mềm mại hơn dùng chất tẩy tự nhiên đẻ không gây ảnh hưởng tới độ an toàn của chiếc đồng hồ.

Không thứ ba:

Không nên đe những chiếc đồng hồ mặt kinhsapphie không chuyên dụng vào các hoạt động thể thao như đồng hồ thể thao để tránh những va đập không đáng có.

đồng hồ chính hãng hiệu Wenger giá 5 triệu

Khi sử dụng  đồng hồ có mặt kính sapphire bạn cũng không nê chủ quan và để đồng hồ tác động với những tác nhân gây hoan ố mặt kính. Đặc biêt là nước mưa, nếu như quá trình sử dụng  gặp nước mưa bạn nên tiến hành lau khô và vệ sinh đồng hồ để tránh mặt kính bị ngả sang màu vàng khi ử dụng lâu dài.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *